Người phụ nữ trèo vào chuồng sư tử chỉ để nói lời yêu với ‘Chúa tể rừng xanh’

16 Tháng Mười Một 2021

Người phụ nữ bất chấp nguy hiểm, trèo vào chuồng sư tử và ‘tỏ tình’ với loài thú vẫn được ví như ‘Chúa tể rừng xanh’.

Theo New York Post, sự việc gây phẫn nộ trên xảy ra ở sở thú Bronx, thành phố New York, Mỹ. Một người phụ nữ 32 tuổi có tên là Myah Autry đã bất ngờ trèo qua hàng rào và nhảy vào chuồng sư tử khiến du khách náo loạn.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, Myah Autry đội một bộ tóc giả màu vàng, mặc chiếc váy đỏ ôm sát ngực, quàng khăn da báo và cầm bó hoa.

Người phụ nữ trèo vào chuồng sư tử chỉ để nói lời yêu với ‘Chúa tể rừng xanh’
Myah Autry đột nhập vào chuồng sư tử để tỏ tình với “chúa sơn lâm”.

“Chúa tể rừng xanh, chị yêu em!”, Myah Autry hướng về con sư tử và nói. Khi con sư tử bước về phía cô vài bước, Autry vẫn không mảy may lo lắng.

Sau đó, Myah Autry còn cầm một xấp tiền 100 USD rồi ném lên trời. Con sư tử đực ban đầu tỏ ra cảnh giác, nhưng sau đó ngồi xuống và nhìn chằm chằm vào người phụ nữ.

Đại diện sở thú Bronx cho biết, phía trước Myah Autry còn một con hào. Mặc dù vậy, con sư tử châu Phi trên có thể vồ hoặc giết chết cô gái nếu bị kích động mạnh.

Người phụ nữ trèo vào chuồng sư tử chỉ để nói lời yêu với ‘Chúa tể rừng xanh’
Năm 2019, Myah Autry cũng từng làm điều tương tự.

Sau khi cảnh sát vào cuộc, họ phát hiện Myah Autry từng làm điều tương tự vào năm 2019. Thời điểm ấy, Myah Autry còn mặc trang phục của cảnh sát khi đột nhập vào chuồng sư tử ở sở thú Bronx.

Sau khi bị bắt giữ, Myah Autry được đưa đi khám tâm thần. Người phụ nữ này cho biết, cô không hề sợ sư tử và quyết định vào chuồng sư tử là một trải nghiệm “tâm linh”.

>> Xem thêm: Cô bé 14 tuổi mang khuôn mặt của cụ bà 70: ‘Mẹ ơi, tại sao mẹ lại sinh ra con?’

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-treo-vao-chuong-su-tu-chi-de-noi-loi-yeu-voi-chua-son-lam-202111132103162301.html

Tin mới nhất