Người phụ nữ đeo đầy vàng dắt theo chú chó, tiết lộ sở thích khiến cả salon tóc hiếu kỳ

26 Tháng Mười Hai 2021

Thấy vị khách người lấp lánh vàng bước vào, cả tiệm làm tóc nhìn theo không rời.

Mới đây, một đoạn clip về một người phụ nữ đeo đầy vàng, nổi bật ở một tiệm làm tóc ở Hà Nội được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn. Theo đó, người này đeo vàng khắp tay và cổ, thậm chí đến chú chó cưng được dắt theo cùng cũng sở hữu chiếc lắc cổ bằng vàng.

Khi bước vào tiệm làm tóc, nhân viên tại salon này đã kinh ngạc và lập tức quay lại đoạn video vị khách “sộp”. Người phụ nữ này còn nói thêm trong clip: “Vàng này là vàng thật. Tôi thích đeo vàng. Em này (chỉ vào chó cưng – PV) thích đeo vàng, chó cũng thích đeo vàng. Mà đây là chó tâm linh. Cháu khôn lắm đấy, như người ấy”. 

Người phụ nữ đeo đầy vàng dắt theo chú chó, tiết lộ sở thích khiến cả salon tóc hiếu kỳNgười phụ nữ đeo đầy vàng dắt theo chú chó, tiết lộ sở thích khiến cả salon tóc hiếu kỳ

Người phụ nữ đeo đầy vàng dắt theo chú chó, tiết lộ sở thích khiến cả salon tóc hiếu kỳ
Quý cô tay đeo đầy vàng, mang theo chó cưng tới tiệm làm tóc (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã lập tức gây bão mạng. Trong khi một số người bán tin bán nghi, đặt dấu hỏi việc liệu số vàng này có phải giả hay không, hoặc nếu là thật, nhiều người lo lắng, quý cô này ra đường đeo vàng không sợ bị cướp giật hay sao?

Tài khoản H.T nhận xét: “Đeo làm gì mà lắm thế, có đẹp được thêm chút nào đâu, đây là làm màu rồi. Ra đường thế này ai cũng nhòm ngó, sợ cướp luôn cả em chó ấy chứ”. 

Trong khi T.M  thì góp ý: “Trang sức không phải là để khoe của. Có nhiều nên cất đi, người đẹp như thế chỉ cần đeo một cái cũng thấy đẹp rồi”. 

Anh Hồ Trung Hiếu, người làm trong tiệm làm tóc cho biết, anh gặp vị khách này là lần thứ 2. Khi đến làm tóc, số trang sức cô đeo bên người khiến ai cũng tò mò, hiếu kỳ: “Cô đến đây là lần thứ 2 rồi, lần trước mình không dám quay vì ngại. Lần này được nói chuyện với cô nhiều nên quay một chút.

Cô này gốc người Bắc. Sống ở miền nam từ nhỏ. Hiện tại cô nhiều nghề lắm, mình cũng không biết rõ tại cũng không muốn hỏi phiền đến cô nhiều”.

>> Xem thêm: Yêu 4 năm, cô gái ‘tặng’ người yêu ‘cặp sừng’ ngày Noel rồi khóc lóc xin tha thứ: ‘Ai cũng có sai lầm mà’

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-deo-day-vang-dat-theo-chu-cho-tiet-lo-so-thich-khien-ca-salon-toc-hieu-ky-162212612103625969.htm

Tin mới nhất