Người mẹ tiết lộ thông tin bất ngờ về clip đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái khi các con đi học về: “Đã bàn qua với bé gái trước khi quay video”

17 Tháng Mười Hai 2021

Theo người mẹ chia sẻ, trước khi quay clip chị đã bàn qua với con gái 7 tuổi của mình. Đồng thời, người phụ nữ cho biết, con gái chị đang sống trong một tình yêu rất bao la của gia đình và không có sự trọng nam khinh nữ.

Một đoạn clip mới đây xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại màn ứng xử của bố mẹ với 2 chị em đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip được chính người mẹ chia sẻ trên mạng xã hội. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Xem lại tự dưng thấy có lỗi vô cùng”.

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái đi học về liền lớn tiếng chào: “Con chào mẹ, con chào bố” rồi chạy vào phòng cất cặp sách. Nghe tiếng con chào, người mẹ đang bấm điện thoại chỉ ngước mặt lên và đáp lại hờ hững: “Ừ chào con”.

Thế nhưng, khi nghe tiếng con trai nhỏ từ đằng xa, người mẹ liền buông điện thoại, chạy ra giữa nhà quỵ thụp xuống, giang hai tay và hào hứng nói: “Yêu, yêu, yêu”. Lúc này, người bố cũng chạy ra giang tay để ôm cậu con trai, tuy nhiên, cậu bé đã chọn ngã nhào vào lòng người mẹ.

Người mẹ tiết lộ thông tin bất ngờ về clip đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái khi các con đi học về: “Đã bàn qua với bé gái trước khi quay video”
Người mẹ tiết lộ thông tin bất ngờ về clip đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái khi các con đi học về: “Đã bàn qua với bé gái trước khi quay video”.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Không ít người lên tiếng chê trách người mẹ thiên vị quá thiên vị cậu con trai nhỏ, “trọng nam khinh nữ”.

Trước những ý kiến trên, người mẹ đã một lần nữa làm clip để lên tiếng về sự việc đồng thời cho biết 2 vợ chồng đã nhận về rất nhiều ý kiến tiêu cực. “Sau clip đón bé trai mà không đón bé gái hai vợ chồng em bị chửi quá trời luôn. Em rất là sốc và sợ hãi và phải khóa hết cả các tài khoản trên MXH.

Sau một thời gian suy nghĩ, em thấy rằng mình không làm gì sai nên em đã làm video này để đính chính về sự việc”.

Bên cạnh đó, người mẹ cũng cho rằng đã bàn bạc trước với con về việc quay chiếc video này và thực tế bé gái còn được cả nhà cưng chiều hơn so với các anh chị em khác.

“Trước khi quay video em đã bàn qua với bé gái rồi, bé gái nhà em năm nay đã 7 tuổi và bé trai là 3 tuổi. Gia đình đều rất thương yêu cả hai cháu. Cả anh và chị đều sinh toàn bé trai nên bé gái được yêu chiều nhiều hơn.

Nếu như mọi người không tin thì có thể qua trang Facebook cá nhân của em để lần lại những hình ảnh và video của bé gái từ trước đến giờ, bé đang sống trong một tình yêu rất bao la và không có sự trọng nam khinh nữ gì cả”.

Đồng thời, người mẹ cũng cho rằng qua video chị cảm thấy rất vui vì nhiều người không còn suy nghĩ cổ hủ “trong nam khinh nữ” nữa. Đồng thời, người mẹ trẻ cũng nhắn nhủ tới các vị phụ huynh, “Nếu các mẹ có ai đó thấy bóng dáng mình trong đoạn clip thì hay thay đổi ngay từ bây giờ, đừng để cho bé con của mình cảm thấy tủi thân”.

>> Xem thêm: Thu nhập 30 triệu, ra hàng gội đầu 20 nghìn, vợ bị chồng mắng té tát: Có núi vàng cũng hết

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-me-tiet-lo-thong-tin-bat-ngo-ve-clip-don-da-voi-be-trai-dung-dung-voi-be-gai-khi-cac-con-di-hoc-ve-da-ban-qua-voi-be-gai-truoc-khi-quay-video-162211612174617359.htm

Tin mới nhất