Người đàn ông nhập viện vì lỡ tay làm hư “của quý” khi đang làm chuyện ấy

15 Tháng Mười 2020

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, do nhu cầu bản năng của bản thân mà nam giới sẽ có những hành động “t.u s.u.o.n.g” kích thích để đạt được c.u.c k.h.o.a.i. Tuy nhiên, việc này có nên không? Đàn ông t.u s.u.o.n.g có hại không? Thì các bạn nam nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

Nếu chưa thực sự sẵn sàng để quan hệ  hoặc chuyện vợ chồng gặp trục trặc thì cách an toàn nhất mà các cặp đôi có thể sử dụng để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình là “t.u s.u.o.n.g”. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của một số quý ông thì “t.u s.u.o.n.g” có thể thực sự gây nguy hiểm nếu không thực hiện theo những cách hợp lý.

Mới đây, một người đàn ông 45 tuổi ở Hà Nội, đá nhập viện cấp cứu sau khi anh này gặp phải một tình huống bất ngờ trong lúc đang “t.u s.u.o.n.g”.

Người đàn ông nhập viện vì lỡ tay làm hư “của quý” khi đang làm chuyện ấy
“T.u s.u.o.n.g” với tần suất 3-4 lần/tuần lại có thói quen mạnh tay, người đàn ông đã phải cầu cứu bác sĩ sau khi thấy đau nhói.

Theo thông tin được đăng tải trên báo Dân Trí, Trưởng khoa Ngoại thận- Tiết liệu- Bệnh viện E Hà Nội, Ths.Bs Nguyễn Đình Liên nhận định, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị vỡ vật hang, xuất hiện tụ m.á.u bầm tím do máu thoát ra ngoài. Phía bệnh nhân cho biết “Anh gặp phải tình trạng này trong lúc đang tự sướng”.

Ngay sau khi tới bệnh viện E, bệnh nhân đã được lấy máu tụ, tiến hành cầm máu và khâu lại chỗ bị vỡ. Hiện tại, tình trạng sức khỏe cũng như khu vực bị ổn thương của bệnh nhân đã hồi phục, anh cũng đã được xuất viện.

Người đàn ông nhập viện vì lỡ tay làm hư “của quý” khi đang làm chuyện ấy
“C.a.u n.h.o” đã bị gãy sau khi anh hoạt động mạnh, chuyển sang phù nề, tụ máu khiến người đàn ông này cảm thấy vô cùng đau đớn.

Trường hợp của bệnh nhân 45 tuổi này được xem như một lời cảnh báo đối với cánh mày râu không nên ngại đi khám, để có thể chữa trị một cách kịp thời cho “c.a.u n.h.o” của mình. Thời gian đầu khi “c.a.u n.h.o” mới bị g.ã.y, dấu hiệu đau nhức ở mức độ chịu đựng được, nhiều trường hợp chủ quan thường để vậy. Điều này có thể làm tăng nguy cơ bị dối loạn cương dương, quan hệ khó, teo gấp góc, khó đi tiểu.

Theo Ths.Bs Nguyễn Đình Liên, gãy dương vật là một cấp cứu ngoại khoa. Các bệnh nhân xuất hiện tình trạng này nên được can thiệp, điều trị càng sớm càng tốt, để gia tăng khả năng hồi phục hoàn toàn. Một số biểu hiện ban đầu có thể kể tới như “c.a.u n.h.o” bầm tím, sưng phù, có cảm giác đau buốt. bị lệnh, biến dạng.

Người đàn ông nhập viện vì lỡ tay làm hư “của quý” khi đang làm chuyện ấy
Trước đó hồi tháng 2 cũng có một nam thanh niên bị gãy “c.a.u n.h.o”

Việc hoạt động mạnh tay hay “t.u s.u.o.n.g” không đúng cách có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bởi vậy, cánh mày râu nên lưu ý những kiến thức cơ bản này để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. 

 

Tin mới nhất