Người bán vé số mạo hiểm mạng sống giằng giữ xe, trộm tăng ga kéo lê 30m

18 Tháng Mười Hai 2021

Người phụ nữ bán vé số mạo hiểm cả mạng sống bám ghì chiếc xe máy, trong khi tên trộm tăng ga khiến chị bị kéo lê dưới lòng đường cả đoạn 30m.

Ngày 17/12, Công an xã Đức Hòa Hạ đã bàn giao hồ sơ vụ trộm xe máy, kéo lê người phụ nữ bán vé số suốt đoạn 30m cho Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An).

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại khiến người xem thất kinh. Theo đó, vào khoảng 9h ngày 15/12 chị B.T.C.L. (23 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú Bình Chánh, TPHCM) đang ngồi bán vé số trước căn nhà trên đường DT 825 (ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, thuộc địa phận tỉnh Long An).

Thời điểm này, chị L. dựng xe máy ngay sau lưng và cắm chìa trên ổ khoá. Thấy vậy, người đàn ông mặc áo trắng đã lén tiến vào tiếp cận và dắt chiếc xe máy rồi phóng đi.

Người bán vé số mạo hiểm mạng sống giằng giữ xe, trộm tăng ga kéo lê 30m

Ngay khi kẻ gian nổ máy, người bán vé số đã phát hiện và lập tức lao theo để giằng giữ tài sản với tên trộm. Bất chấp nguy hiểm tính mạng, người bán vé số truy hô cướp và không rời tay khỏi xe máy, trong khi tên trộm tăng ga bỏ chạy. Do đuối sức, người bán vé số bị kéo lê gần 30m dưới lòng đường, sau đó tên trộm đã chạy xe tẩu thoát.

Thông tin trên Dân Trí, chị L. cho biết chiếc xe máy vừa mua được một tuần và có trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là tài sản tích cóp nhiều năm của vợ chồng chị L. Ngoài ra, nạn nhân vừa sinh con được một tháng, mới bán vé số trở lại được vài ngày thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi bị kéo lê 30m, cơ thể chị L bị xây xát, bầm tím nhiều nơi.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất