NGƯỜI ẤY LÀ AI , THIẾU CHUYÊN NGHIỆP ,Ngôi sao bóng rổ tố, đối xử với người chơi như kẻ ngốc

06 Tháng Tám 2020

1 trong 5 chàng trai tham gia “Người ấy là ai” tập có nữ chính là em gái Á hậu Hoàng Thùy bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp.

Người ấy là ai mùa 3 đang dần đi đến hồi kết sau một thời gian lên sóng với nhiều tranh cãi, tai tiếng. Chỉ còn ít giờ nữa, tập cuối cùng sẽ chính thức được phát sóng, nối tiếp diễn biến tìm “nửa kia” cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang ở tập trước.

Trước ngày tập cuối Người ấy là ai mùa 3 ra mắt khán giả, một số thông tin liên quan đến đang được lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao. Theo đó, nữ luật sư trẻ tuổi Hoàng Linh – em gái của Á hậu Hoàng Thùy và diễn viên Khánh Vân (tham gia phim “Mắt biếc”) có tham gia chương trình với vai trò nữ chính. Thế nhưng, hai tập này lại không hề được lên sóng với lý do hỏng file.

NGƯỜI ẤY LÀ AI , THIẾU CHUYÊN NGHIỆP ,Ngôi sao bóng rổ tố, đối xử với người chơi như kẻ ngốc

Người đẹp Hoàng Linh là nữ chính một tập Người ấy là ai nhưng không thể lên sóng.

Lý Nhã Kỳ – người tham gia một tập Người ấy là ai mùa 3 với vai trò cố vấn cũng đã lên tiếng xác nhận sự cố hy hữu này. Cô cho biết mặc dù phía ê-kíp đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khắc phục sự cố nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn.

Mới đây, ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân phàn nàn về cách làm việc của ê-kíp Người ấy là ai mùa 3. Chàng Việt kiều cho biết anh là 1 trong 5 chàng trai xuất hiện trong tập có nữ chính Hoàng Linh và cố vấn Lý Nhã Kỳ. Anh cũng chính là sự lựa chọn của em gái Hoàng Thùy.

Sau một thời gian dài trôi qua, Tâm Đinh không thấy tập mình tham gia lên sóng hay được nghe thông tin gì từ phía chương trình. Quản lý của anh đã liên hệ với ê-kíp Người ấy là ai mùa 3 bằng văn bản và nhận được phản hồi: “Dữ liệu hôm đó bị hỏng, chúng tôi đã mất tất cả các cảnh quay!”.

NGƯỜI ẤY LÀ AI , THIẾU CHUYÊN NGHIỆP ,Ngôi sao bóng rổ tố, đối xử với người chơi như kẻ ngốc

Ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh.

Thông tin này khiến Tâm Đinh sốc và tỏ ra thất vọng về cách hành xử của ê-kíp với người tham gia chương trình: “Với tất cả những nỗ lực và thời gian chúng tôi dành cho chương trình, tôi cảm thấy chúng tôi – những thí sinh, không nhận được nhiều sự tôn trọng sau khi quay phim”.

Tâm Đinh cho rằng anh và tất cả khách mời đều cần nhận được thông báo và lời giải thích kịp thời về việc chương trình không thể lên sóng như dự kiến. Đó là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng mọi người. Nhưng phía anh phải tự chủ động liên hệ và không nhận được lời xin lỗi hay giải thích nào.

Tâm Đinh biết rằng thời gian qua, Người ấy là ai mùa 3 vướng phải nhiều bê bối sau mỗi tập lên sóng nên có thể anh sẽ bị mọi người nghi ngờ về mục đích đăng tải bài viết có liên quan đến chương trình. Chàng trai Việt Kiều khẳng định việc lên tiếng không phải vì mục đích cá nhân bởi anh không cần sự nổi tiếng mà thể hiện sự thất vọng về thái độ thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp.

NGƯỜI ẤY LÀ AI , THIẾU CHUYÊN NGHIỆP ,Ngôi sao bóng rổ tố, đối xử với người chơi như kẻ ngốc

Tâm Đinh biết rằng có thể anh sẽ bị mọi người nghi ngờ về mục đích đăng tải bài viết có liên quan đến chương trình Người ấy là ai.

Bên cạnh đó, Tâm Đinh cho rằng lý do Người ấy là ai mùa 3 đưa ra không thuyết phục: “Gần như mất tất cả cảnh quay khi có 8 camera khác nhau? Nhiều năm kinh nghiệm làm chương trình truyền hình, một ê-kíp giàu kinh nghiệm, nhưng vô tình mất tất cả các file mà không sao lưu? Bạn sẽ tin vào điều gì? Tôi không thích bị đối xử như một kẻ ngốc!”.

Cuối cùng, Tâm Đinh tiết lộ, cuối chương trình, anh và nữ chính được tặng điện thoại đến từ nhà tài trợ. Sau khi chụp hình, người của ban tổ chức lấy điện thoại lại và nói rằng họ sẽ gửi điện thoại thật cho anh sau. Nhưng sau đó, phía chương trình không làm như những gì họ đã nói.

Tin mới nhất