Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 lại tiếp tục phải dời lịch quay khiến người hâm mộ mừng hụt

13 Tháng Mười Một 2020

Các fan của Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm để được thưởng thức phần 2 của tác phẩm đình đám này.

Prom Likit ( Định mệnh) hay còn được biết đến với cái tên thân quen hơn là phần 2 của siêu phẩm Ngược dòng thời gian để yêu anh. Phim đã hoàn tất mọi công đoạn từ kịch bản, diễn viên cho tới bối cảnh và sẵn sàn bấm máy vào tháng 10 vừa qua nhưng đã không thể tiến hành đúng như dự định vì sự cố.

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay

Theo thông tin ban đầu được công bố, phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ tiếp tục do đạo diễn phần 1 là Mai Phawat thực hiện. Thuy nhiên, vừa qua đạo diễn tài năng đã tiết lộ anh sẽ không tham gia vào dự án phim Định mệnh dù trước đó đã nhận lời.

Lý do được chính đạo diễn Mai Phawat đưa ra như sau: ”Có lẽ tôi sẽ không làm đạo diễn cho Prom Likit.Tôi hiện đã ký hợp đồng với đài ONE 31 trong vòng 5 năm tới. Tôi có nói chuyện với chị Nong ( nhà sản xuất Nong Arunosha của công ty Broadcast Thai TV) rồi, rằng tôi muốn phát triển hơn nữa, bắt đầu từ việc mở công ty riêng của mình mà bản thân tôi có thể vừa làm đạo diễn và nhà sản xuất. Tôi nghĩ đã đến lúc mình phải tự lập. Nhưng P’Nong nhất định muốn tôi phải làm đạo diễn cho phim Định Mệnh nên tôi mới nói chuyện với P’Boy ( bên đài ONE ) thì anh ấy nói trước tiên phải nhanh chóng quay phim Mặt trăng đỏ của đài. Vì còn có sự chờ đợi của các diễn viên làm việc lâu năm với đài. Nếu không khai máy bây giờ, sẽ không hoàn mỹ.”

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay - 1

Đại diễn Mai Phawat tại buổi lễ khai máy Mặt trăng đỏ của đài ONE31

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay - 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay - 3

Với Prom Likit, đạo diễn Mai dành nhiều lời khen ngợi khi anh đã đọc qua kịch bản: ”Tôi đã có may mắn được đọc kịch bản phần 2 rồi, tôi thấy cách tiếp cận câu chuyện của tác giả Daeng rất vui vẻ và rất thú vị.”

Hiện NSX đang gấp rút tìm kiếm đạo diễn mới cho phần 2 và khán giả hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, mong dự án sớm được khởi quay trong thời gian tới.

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay - 4

Ra mắt năm 2018, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh không chỉ gây sốt trong nước mà còn khiến cả châu Á sục sôi. Bộ phim cán mốc rating 18,6% – con số kỉ lục của đài CH3 trong năm 2019, thậm chí nó còn hot đến độ khiến Băng Kốc… hết tắc đường vì người dân đã tranh thủ về nhà sớm để kịp giờ xem phim buổi tối.

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiếp tục dời lịch quay - 5

“Ngược dòng thời gian để yêu anh” là câu chuyện về cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurarng thông minh nhưng có vẻ ngoài hơi tròn trĩnh. Kadesurarng thương thầm người bạn thân của mình rất lâu nhưng không dám thổ lộ. Một lần trên đường về nhà vô tình xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác của Karakade, cô nàng tiểu thư đanh đá xấu tính mà ai cũng khiếp sợ, vị hôn thê của Vương gia Srivisarnvacha. Vương gia Srivisarnawacha tuấn tú khôi ngô, chàng đối xử tốt với tất cả mọi người ngoại trừ Karakade.

Về phần Karakade, tiểu thư xinh đẹp này là người được hứa hôn với Muen Suntorndewa (Pope Tanawat Wattanaputi) – con trai độc nhất của phủ Thái sư thế nhưng cô bị chính vị hôn phu ghét bỏ vì bản chất ác độc. Bất ngờ phải sống trong thân xác của một kẻ bị cả thế giới “xanh lá”, Kade đã dùng sự lương thiện để chinh phục Muen Suntorndewa và khiến mọi người thay đổi cách suy nghĩ về mình.

Theo Người đưa tin

Tin mới nhất