Ngông nghênh khiêu chiến với công an, nam thanh niên bị quật ngã trong tích tắc khiến tất cả vỗ tay tán thưởng

26 Tháng Mười Một 2021

Mặc dù một người đàn ông khác có mặt tại đó cũng ra sức can ngăn song thanh niên này vẫn thách thức, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ ẩu đả tại phố Trần Bình (Hà Nội) nhận được nhiều sự chú ý. Không rõ nam thanh niên và người còn lại có mâu thuẫn gì song khi thấy cả 2 xảy ra xô xát, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời.

Chiến sĩ công an từ trên xe bước xuống cũng bị nam thanh niên sừng sổ, kéo áo gây hấn. Mặc dù một người đàn ông khác có mặt tại đó cũng ra sức can ngăn song thanh niên này vẫn thách thức, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngông nghênh khiêu chiến với công an, nam thanh niên bị quật ngã trong tích tắc khiến tất cả vỗ tay tán thưởng
Ngông nghênh khiêu chiến với công an, nam thanh niên bị quật ngã trong tích tắc.

Vài giây sau, chiến sĩ công an đã quật ngã đối tượng, bẻ tay ra phía sau để khống chế. Người đi đường có mặt tại đó cũng giúp sức, giữ thanh niên nằm yên dưới đất. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ ẩu đả nói trên.

Trước đó, cộng đồng mạng được phen xôn xao về trường hợp một nam thanh niên đi ra ngoài đường bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính vì không đeo khẩu trang nhưng sau đó lại có thái độ vô tư, ngang nhiên thách thức.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, khi phát hiện người đàn ông không đeo khẩu trang, 2 chiến sĩ cơ động và 1 chiến sĩ công an đã tiến đến hỏi chuyện, yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Đáng chú ý, khi được công an tra hỏi: “Có giấy tờ gì không mà đòi đi qua đây?”, thanh niên đứng chống nạnh, ngang nhiên trả lời: “Không có, sao phải có giấy, không đưa có được không”.

Ngông nghênh khiêu chiến với công an, nam thanh niên bị quật ngã trong tích tắc khiến tất cả vỗ tay tán thưởng
Nam thanh niên nhanh chóng bị quật ngã bởi chiến sĩ cơ động.

Lúc này, cán bộ công an tiếp tục hỏi: “Anh đứng lại, tại sao qua chốt kêu xuất trình giấy tờ không có, bảo đeo khẩu trang cũng không đeo”.

Nam thanh niên thản nhiên lấy bật lửa, châm điếu thuốc hút thách thức ngay trước mặt lực lượng chức năng.

Trước hành vi cố tình vi phạm này, sau chỉ đạo “bắt luôn đi”, chiến sĩ CSCĐ ngay lập tức xông vào quật ngã, khống chế đối tượng. Ngay sau đó, thanh niên đã bị còng tay để đưa về trụ sở làm việc.

>> Xem thêm: Người đẹp cải tạo nhà cấp 4 thánh “động bay lắc” phục vụ thú vui bản thân, cho dân chơi thuê

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất