‘Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc’ – cực phẩm phim kinh dị trong dịp Halloween của Thái Lan khiến fan 𝔨𝔥ó𝔠 𝔱𝔥é𝔱

19 Tháng Mười 2020

Vào mùa Halloween các tác phẩm kinh dị là một trong những món ăn tinh thần với những ai yêu điện ảnh. Đặc biệt là dòng phim kinh dị khiến khán giả không thể bỏ qua.

Undead – The Lost Village (tựa Việt: Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc) mang một màu sắc khác biệt khi đan xen sự dí dỏm và hài hước, hứa hẹn mang đến cho khán giả một mùa Halloween đáng nhớ.

Ngôi làng chết chóc phim kinh dị trong dịp Halloween - Hình 1

Poster phim Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc. Nguồn: PHP

Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc xoay quanh nhóm Vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội và một đoàn làm phim lặn lội tới ngôi làng Nok Rong, thuộc tỉnh Chiang Rai, Thái Lan để tìm hiểu về sản vật nổi tiếng ở đây.

Không hiểu vì sao ngôi làng này lại vướng phải một lời nguyền quái ác. Cứ mỗi đêm trăng tròn, những người dân trong làng mắc phải lời nguyền sẽ trở nên điên loạn, khát máu và tấn công bất cứ ai họ nhìn thấy.

Để bảo toàn mạng sống sót, cả nhóm buộc phải tìm mọi cách để hóa giải lời nguyền và chấm dứt cơn ác mộng kinh khủng này trước khi đêm trăng kết thúc.

Ngôi làng chết chóc phim kinh dị trong dịp Halloween - Hình 2

Khác với những hình tượng ma nữ thường thấy trên màn ảnh, Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc mang cả một dàn gái đẹp vào bộ phim.

Đậm chất truyền thống Thái Lan nhưng vẫn gây ám ảnh bởi sự đáng sợ trong ánh mắt và hành động.

Không chỉ trải qua những giây phút hoảng sợ tột độ, khán giả còn được dịp cười thả ga với những tình huống dở khóc dở cười được thể hiện bởi những cây hài mặn như nước biển Thái Bình Dương.

Bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên James Rusameekae – người đảm nhận vai trợ lý Baitong trong bộ phim truyền hình ăn khách Thái Lan Chiếc lá cuốn bay.

Ngôi làng 𝔠𝔥ế𝔱 chóc chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 23-10.

Theo Plo

Tin mới nhất