Ngọc Trinh: Phải chọn giữa đẹp và giàu, tôi chọn chồng giàu vì tôi thích giàu

19 Tháng Mười Một 2020

‘Chồng phải giữ tôi chứ không có chuyện tôi đi giữ chồng’ – Ngọc Trinh nói.

Mới đây, buổi lễ ra mắt bộ phim Chồng người ta đã diễn ra, với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong showbiz như như Ngọc Trinh, BB Trần, Ngọc Lan, Lynk Lee, Diệu Nhi, Đại Nghĩa…

Bên cạnh đó là màn hội tụ đầy đủ ekip và dàn diễn viên đầy triển vọng trong phim như YaYa Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhản, Trần Ngọc Vàng, Hải Triều, Tú Hảo…

Ngọc Trinh: Phải chọn giữa đẹp và giàu, tôi chọn chồng giàu vì tôi thích giàu

Giữa một dàn người nổi tiếng, Ngọc Trinh vẫn được chú ý nhiều nhất bởi sức hút đến từ tên tuổi, vóc dáng và nhan sắc nổi bật của mình.

Tại buổi lễ ra mắt, Ngọc Trinh không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về việc sống chung với chồng. Cô nói:

‘Trong quan điểm của tôi, tôi luôn nghĩ nếu lấy chồng, chồng phải giữ tôi chứ không có chuyện tôi đi giữ chồng’.

Khi được hỏi về lựa chọn giữa chồng đẹp và chồng giàu, Ngọc Trinh nói thẳng không hề ngần ngại:

‘Tôi muốn chồng tôi phải vừa đẹp vừa giàu, tôi thích cả hai. Nếu phải chọn giữa đẹp và giàu, tôi chọn chồng giàu vì tôi thích giàu’.

Thậm chí, Ngọc Trinh cũng bày tỏ sự thoải mái và sẵn sàng đóng phim 18+. Cô nói:

‘Từ xưa đến giờ tôi đã nổi tiếng với danh hiệu nữ hoàng nội y rồi nên tôi không ngại mấy chuyện phải đóng phim 18+’.

Ngọc Trinh: Phải chọn giữa đẹp và giàu, tôi chọn chồng giàu vì tôi thích giàu

Tuy nhiên, khi được hỏi quan điểm về người thứ ba, Ngọc Trinh lại từ chối trả lời. Cô cho rằng, người thứ ba là một vấn đề nhạy cảm, nhất là trong thời điểm hiện tại, nên không muốn phát ngôn.

Được biết, trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Cô từng nói:

‘Thực ra, tôi dự tính khoảng một hai năm nữa sẽ sinh em bé nên mới xây sẵn phòng cho con vậy. Nhưng đấy là dự tính thôi chứ tôi cũng chưa chắc chắn. Tôi đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh đôi cả trai lẫn gái luôn.

Tôi dự tính trong một hoặc hai năm nữa thôi sẽ sinh con. Chắc chắn tôi phải có con thôi vì năm nay cũng 31 tuổi rồi. Vì thế, sẵn đang xây nhà nên tôi xây luôn phòng cho con’.

Trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh từng đăng tải nhiều clip quay lại cảnh cô thực hiện thử thách mang bầu giả. Thậm chí, cô còn mua sẵn áo bầu, thiết kế riêng một phòng cho con cái mình trong tương lai. Cô nói:

Ngọc Trinh: Phải chọn giữa đẹp và giàu, tôi chọn chồng giàu vì tôi thích giàu

‘Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông mang bầu và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.

Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị’.

Điều này chứng tỏ, Ngọc Trinh đã bắt đầu lên kế hoạch lấy chồng trong một hai năm nữa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Bích LânTheoSức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ngoc-trinh-phai-chon-giua-dep-va-giau-toi-chon-chong-giau-vi-toi-thich-giau-a191204.html

Tin mới nhất