Ngọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệt

17 Tháng Mười Một 2021

Danh ca Ngọc Sơn thẫn thờ bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệt.

Vừa qua vào tháng 7, mẹ danh ca Ngọc Sơn ra đi đột ngột khiến nhiều người không khỏi thương tiếc. Lúc đó, giọng ca Lòng mẹ đang thực hiện cách ly y tế nên không thể về chịu tang mẹ.

Cho đến hôm 15/11, danh ca Ngọc Sơn và các thành viên trong gia đình đã làm lễ hạ huyệt cho mẹ ruột tại Vũng Tàu. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Lòng Mẹ được “gặp lại” mẹ sau thời gian giãn cách. Lễ hạ huyệt của bà Kim Loan được diễn ra lặng lẽ trong phạm vi gia đình. Ngoài anh em của Ngọc Sơn còn có một số người học trò thân thiết nhất của nam ca sĩ hay tin và xin được đến viếng như ca sĩ – doanh nhân Michael Lang, ca sĩ Quách Tuấn Du,…

Ngọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệtNgọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệtNgọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệtNgọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệt

Ngọc Sơn đội khăn tang trắng, lộ diện tiều tụy bên mộ phần mẹ trong lễ hạ nguyệt

Sinh thời, danh ca Ngọc Sơn rất hiếu thảo với mẹ, anh từng tâm sự trong một chương trình: “Thực sự hồi nhỏ, Ngọc Sơn thương cha mẹ, cứ xa chút xíu là khóc. Và bây giờ cũng vậy, Ngọc Sơn thương cha mẹ, thương đại gia đình. Ngọc Sơn xem tất cả là đại gia đình của mình. Bởi vì, không chỉ Ngọc Sơn là người con có hiếu mà nãy giờ mọi người thấy không, rất nhiều người hát rất hay về tình cha lòng mẹ. Tất cả chúng ta ngồi đây và tất cả những người yêu mến Ngọc Sơn xem chương trình đều là những người con có hiếu. Ngọc Sơn sẽ truyền tải lại bằng cái tình cảm, tình yêu thôi chứ không phải là người viết nhạc để thể hiện”.

Trước lễ hạ huyệt của mẹ ruột, Ngọc Sơn đã tranh thủ đến dự lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Tại buổi lễ, sau khi hát tiễn biệt người em thân thiết, anh ngỏ lời đại diện Bầu Thuỵ tặng 500 triệu cho 23 con nuôi của Phi Nhung nhưng bị người đại diện chăm sóc các bé từ chối. Hành động này của nam ca sĩ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Ngọc Sơn “tranh thủ” quảng cáo trong một dịp không mấy phù hợp. Trước vấn đề này, Ngọc Sơn đã đăng tải hình ảnh tin nhắn trao đổi với quản lý của ca sĩ Phi Nhung qua đó tiết lộ Tuy nhiên, theo lời nhắn nhủ của quản lý Diễm Phạm.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Chuyện danh ca Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung: Bị chỉ trích làm màu, đánh bóng tên tuổi!

 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.