Ngoài trời âm độ, Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân mà xót xa: Đúng là nữ hoàng sân bay

08 Tháng Mười Hai 2020

Xuất hiện tại sân bay Hồ Nam, Dương Mịch diện trang phục khoe đôi chân triệt để.

Những hình ảnh xuất hiện tại sân bay Hồ Nam chuẩn bị cho lịch trình quay show tại thành phố này của Dương Mịch được các trang báo và blogger chia sẻ rầm rộ mới đây.

Nữ diễn viên gây xôn xao khi giữa thời tiết mùa đông lạnh giá nhưng vẫn quyết tâm khoe đôi chân triệt để. Mặc rất nhiều áo và đội mũ len, nhưng “Nữ hoàng sân bay” lại chọn mặc quần ngắn và đi tất chân. Vẫn biết Dương Mịch sở hữu đôi chân đẹp thuộc hàng top làng giải trí Hoa ngữ, vậy nhưng khi nhìn thấy hình ảnh đôi chân này gầy gò, khẳng khiu, “nhìn như sắp gãy” của Dương Mịch, nhiều fan cảm thấy không khỏi xót xa.

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 2.

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Hồ Nam, đôi chân của người đẹp chiếm trọn spotlight

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 3.

Đôi chân quá gầy, đến mức “trơ đầu gối củ lạc” của Dương Mịch khiến fan xót xa

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 4.

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 5.

Nhìn những tấm ảnh chụp do các fan có mặt tại sân bay chia sẻ, dân tình mới thấy sự thật về đôi chân của mỹ nhân họ Dương

Có netizen bình luận, Dương Mịch không nên bất chấp thời tiết buốt giá để khoe vóc dáng bởi điều đó gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhất là thời điểm cuối năm có quá nhiều lịch trình dự thảm đỏ cũng như quay show.

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 6.

Cận cảnh đôi chân của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế

Trời rét căm nhưng Nữ hoàng sân bay Dương Mịch vẫn quyết khoe dáng, nhìn đôi chân khẳng khiu như sắp gãy mà xót xa - Ảnh 7.

Cô nàng luôn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất