Ngỡ ngàng với hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác

07 Tháng Mười Hai 2020

Trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí ELLE, Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình hoang mang với gương mặt ngỡ tưởng của người khác.

Trang Sina đưa tin, tạp chí ELLE vừa tung clip “nhá hàng” nhân vật trở thành gương mặt trang bìa cho số khai niên năm 2021 chính là Triệu Lệ Dĩnh. Đoạn video tuy ngắn nhưng ngay lập tức gây sốt bởi hình ảnh quá khác lạ của mỹ nhân họ Triệu. Mái tóc xù bông, chiếc cằm bỗng vừa nhọn vừa ngắn khiến cho tổng thể nhan sắc của bà xã Phùng Thiệu Phong không hề giống như trước.

Không thể nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác - Ảnh 2.

Tấm hình gây xôn xao mạng xã hội của Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người nhận xét, nhan sắc của người đẹp quá khác lạ

Không thể nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác - Ảnh 3.

Hình ảnh trong một sự kiện gần đây của Triệu Lệ Dĩnh được đem ra so sánh

Trong khi đó, phải tới những khung hình chụp cận cảnh, dân tình mới nhận ra đây là mỹ nhân họ Triệu. Tuy nhiên, những khung hình này, nhan sắc của cô nàng cũng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh có màn thay đổi hình ảnh ấn tượng, tuy nhiên không ít ý kiến bình luận mái tóc này không phù hợp với gương mặt của nàng “Sam Sam”.

Không thể nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác - Ảnh 4.

Góc nghiêng của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng mái tóc thì không

Không thể nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác - Ảnh 5.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE danh tiếng, Triệu Lệ Dĩnh càng bị “soi” nhiều hơn

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi những hình ảnh chính thức trên trang bìa của ELLE. Trên Weibo, có netizen nhận xét, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh luôn là đề tài gây tranh cãi, cô nàng đôi lúc có những hình ảnh xinh đẹp xuất thần, song cũng có những khoảnh khắc khiến dân tình đặt dấu hỏi phải chăng nhan sắc thật của người đẹp này không được như kỳ vọng.

Không thể nhận ra đây là Triệu Lệ Dĩnh: Gương mặt vừa nhỏ vừa ngắn, ảnh chụp xa khiến ai cũng tưởng là người khác - Ảnh 6.

Một hình ảnh khác được cắt từ clip “nhá hàng” của ELLE

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất