Ngô Kiến Huy công khai hành động đặc biệt dành cho bạn gái tin đồn Ribi Sachi

19 Tháng Tám 2020

Ngô Kiến Huy có hành động công khai với bạn gái tin đồn.

Sau khi kết thúc mối tình kéo dài 8 năm đầy tiếc nuối với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy không chỉ gây chú ý với các sản phẩm mới cũng như tham gia vào hàng loạt chương trình nổi tiếng mà còn dính phải tin đồn với một loạt người đẹp.

Netizen Việt tung list bằng chứng 'dài dằng dặc' cho thấy Ngô Kiến ...

Đáng nói, gần đây nhất Ngô Kiến Huy đã để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với hot girl Ribi Sachi. Hai người từng hợp tác trong một sản phẩm của nhóm hài FapTV và trở nên thân thiết sau đó. Thậm chí, cặp đôi còn để lộ dấu vết đi du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc cùng nhau, thường xuyên check in” tại một địa điểm trong cùng khoảng thời gian.

Đáng nói, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra Ngô Kiến Huy còn thả biểu tượng yêu thương cho bức ảnh của Ribi Sachi trên mạng xã hội như một cách thể hiện tình cảm.

Mới đây, người theo dõi còn phát hiện tài khoản facebook cá nhân của Ngô Kiến Huy (Lê Thành Dương) đã trả lời trạng thái của Ribi Sachi.Ngô Kiến Huy công khai hành động đặc biệt dành cho bạn gái tin đồn Ribi Sachi
Cụ thể, hot girl này đã dành những lời khen cho quán cà phê Bunny của Ngô Kiến Huy, và dành lời chúc cho ngày khai trương sắp tới vào 31/8. Sau đó, nam ca sĩ cũng trả lời chúc của Ribi Sachi đầy vui vẻ: “Cảm ơn chị bán gà, 31 qua quán chơi nhé chị”.

Ngô Kiến Huy công khai hành động đặc biệt dành cho bạn gái tin đồn Ribi Sachi

Bình luận hài hước này một phần nào chứng minh được mối quan hệ thân thiết của cả hai. Trước đó, cả hai thường xuyên có mặt chung sự nghiệp nhưng cố giữ khoảng cách để tránh gây sự chú ý.

Tin mới nhất