NGÔ KIẾN HUY BÍ MẬT HẸN HÒ VỚI Hot girl Ribi Sachi có động thái ngầm xác nhận mối quan hệ .

04 Tháng Tám 2020

Hành động của hot girl tình tin đồn của Ngô Kiến Huy càng khiến cộng đồng mạng thêm phần tin tưởng cặp đôi đang hẹn hò như lời đồn đại bấy lâu.

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy dính vào khá nhiều tin đồn hẹn hò. Trong đó, cái tên gây chú ý nhiều nhất phải kể đến Ribi Sachi – hot girl của nhóm hài FAPtv nổi tiếng. Ribi Sachi được khán giả nhớ đến nhờ những vai diễn ấn tượng trong FAPtv, cũng như những lần tham gia đóng MV cho Khánh Phương, Lý Hải vào khoảng 10 năm trước.

ribi-sachi-ngo-kien-huy-6

Những bằng chứng hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi lần lượt bị cộng đồng mạng khui ra. Từ chuyện nghi ngờ đi du lịch nước ngoài cùng nhau, đến những hành động nhỏ trên mạng xã hội. Các fan không bỏ lọt bất cứ nhất cử nhất động nào của Ngô Kiến Huy lẫn Ribi Sachi. Người ủng hộ, kẻ phản đối, song hai nhân vật chính thì vẫn im lặng chẳng chịu lên tiếng.

ribi-sachi-ngo-kien-huy-1

Vừa qua, cộng đồng mạng phát  hiện thêm một chứng cứ cho thấy mối quan hệ của Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi không phải bình thường. Bắt nguồn từ bài đăng Ribi Sachi được một người bạn rủ đi ăn, nhưng người đó cũng là bạn của Ngô Kiến Huy.

ribi-sachi-ngo-kien-huy-2

Một khán giả để lại bình luận: “Mới quen Lê Thành Dương (tên thật của Ngô Kiến Huy) mà bây giờ thân luôn cả anh chị của Bắp rồi”. Chuyện sẽ không có gì nếu như Ribi Sachi không ấn like bình luận này. Cô nàng dường như đang muốn ngầm xác nhận việc mình hẹn hò với Ngô Kiến Huy?

ribi-sachi-ngo-kien-huy-4

ribi-sachi-ngo-kien-huy-3

Động thái của Ribi Sachi làm dấy lên những tranh cãi. Những ai “đẩy thuyền” cặp đôi này thì không ngừng cổ vũ, vui mừng. Tuy nhiên, với những người không ưa thì khó tránh cảm giác khó chịu, hụt hẫng. Các fan của chàng Bắp thì mong nam ca sĩ sẽ lên tiếng rõ ràng, tránh việc để mọi người đồn ra tán vào quá nhiều.

ribi-sachi-ngo-kien-huy-5

Trước đó, không ít lần Ribi Sachi và Ngô Kiến Huy bị phát hiện cùng xuất hiện ở một địa điểm, mặc đồ đôi, dùng ốp điện thoại đôi. Mối quan hệ của họ như thế nào chắc phải đợi chính người trong cuộc lên tiếng mới rõ ràng được.

Theo Người đưa tin

Tin mới nhất