Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu

26 Tháng Mười Một 2020

Mới đây trên MXH xuất hiện một video cô gái gieo mình xuống dòng sông tự tử. Nguyên nhân được cho là giận dỗi với người yêu vì màu tóc nhuộm.


Clip: Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu

Theo clip ghi lại, cô gái nhuộm tóc màu xanh rêu được 3 thanh niên khiêng từ dưới sông lên. Theo người đăng tải bài viết chia sẻ:

Người yêu đồng ý cho đi nhuộm tóc, nhưng nhuộm về nó lại bảo chia tay. Thế là em gái cay cú ra sông đắm mình luôn. Nhưng rất may có mấy anh nhìn thấy lao xuống cứu. Nhưng em nó biết bơi thế mới đau’.

Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu
Cô gái được 3 nam thanh niên khiêng từ dưới sông lên (Ảnh cắt từ clip).
Trong clip khi được 4 thanh niên khiêng lên bờ cô gái vẫn trong trạng thái tỉnh táo, người chỉ bị ướt một chút. Tuy nhiên cô gái cúi gằm mặt ủ rũ không nói chuyện, toàn bộ cơ thể đều ủ rũ không có sức sống.

Hầu hết tất cả mọi người qua đường đều khuyên can cô gái, cho rằng cô ‘dại dột quá’. Chỉ vì một chuyện không đâu như vậy mà tìm đến cái chết quả thực không đáng.

Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu

Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu
Cô gái tỏ ra rất ủ rũ không còn tha thiết sống.
Yêu nhau xảy ra xung đột cãi vã là chuyện thường tình của các cặp đôi, nhưng chỉ vì màu tóc mà tự tử như thế này thì đúng là có 1-0-2. Nhiều người đặt ra câu hỏi không hiểu giới trẻ hiện nay yêu đương kiểu gì mà động chút là đòi tự tử, không nghĩ đến công lao bao nhiêu năm bố mẹ sinh thành, dưỡng dục.

Tài khoản T.P.H bức xúc: ‘Không hiểu nổi giới trẻ bây giờ suy nghĩ kiểu gì, vì mỗi cái tóc mà đi tự tử? Chịu luôn. Hay lại thích làm màu thế, nhảy xuống chắc gì đã dám chết hay lại bơi lên? Haizz chỉ thương bố mẹ bé này nuôi con bao nhiêu năm to béo khỏe mạnh mà lại đi chết vì một câu chê của người yêu’.

’19, 20 tuổi rồi chứ ít gì nữa đâu mà suy nghĩ nông cạn thế. Không yêu đứa này thì yêu đứa khác. Nó chê tóc cái đi chết, may mà được cứu chứ không thì hậu quả sẽ như thế nào? Đúng là suy nghĩ lệch lạc quá. Mong rằng chuyện này sẽ cho em một bài học, sau này nghĩ kỹ trước khi làm’ – Tài khoản N.H.N nêu quan điểm.

Theo Báo Đất Việt

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-nhay-song-tu-tu-vi-bi-nguoi-yeu-che-mau-toc-nhuom-xau-2001347.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất