Nghệ sĩ Hồng Nga ở tuổi 76: Tôi sắp sửa lấy chồng

18 Tháng Một 2022

“Tôi đang dự tính tổ chức một đêm hát và biết chắc chắn khán giả sẽ đến đông, nếu không đông là tôi giải nghệ” – nghệ sĩ Hồng Nga nói.

Vừa qua, kênh YouTube của nghệ sĩ ưu tú Lê Tứ đã đăng tải một clip quay lại cảnh gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ sĩ cải lương Hồng Nga.

Trong clip, nghệ sĩ Hồng Nga rất khỏe mạnh, nhiều năng lượng và cười nói sang sảng. Khi được các đàn em hỏi về bí quyết sống khỏe ở tuổi 76, nghệ sĩ Hồng Nga vui vẻ chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Nga ở tuổi 76: Tôi sắp sửa lấy chồng
Nghệ sĩ Hồng Nga

Tôi còn sắp sửa lấy chồng nữa

Nhiều người thắc mắc vì sao tôi già rồi mà vẫn khỏe thế, tiêm 4 mũi vắc xin liên tiếp không làm sao, đi lại bình thường. Năm nay tôi cũng 76 tuổi rồi chứ có trẻ trung gì nữa đâu.

Đơn giản vì tôi không bận tâm tới những điều tiêu cực, sống lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Tôi còn sắp sửa lấy chồng nữa ấy chứ, trai mê tôi quá.

Ngày xưa Vũ Linh ái mộ tôi dữ lắm, còn tỏ tình với tôi, bảo nếu cùng tuổi thì sẽ hỏi cưới tôi làm vợ.

Tôi sống phải nghĩ cho mình, nghĩ cho khán giả nữa nên luôn giữ năng lượng tinh thần.

Quan trọng nhất là tôi vẫn còn sức để ca được, hơi vẫn còn khỏe lắm. Tôi mà ca một hơi là ai nghe cũng phải trầm trồ, không hiểu sao tôi có thể ca dữ đến thế. Ai gặp tôi cũng sợ.

Ca hát cũng chính là cách để tôi giữ sức khỏe và tinh thần cho mình, giúp sống khỏe, sống vui, dồi dào năng lượng. Bình thường không đi hát, tôi ở nhà ca một mình tôi nghe, tự mình đánh thức tinh thần mình lên.
Nghệ sĩ Hồng Nga ở tuổi 76: Tôi sắp sửa lấy chồng

Tôi ca để thỏa nỗi nhớ nghề, càng ca càng khỏe chứ không hề mệt, như một liều thuốc tinh thần. Tôi mà không được ca thì mới bệnh, còn ca là còn khỏe

Nếu khán giả không đông là tôi giải nghệ

Người ta cứ nghĩ tôi hung dữ nhưng là trên sân khấu thôi. Tính tôi thẳng nhưng vui, thích nói ba xàm ba láp. Mọi người xung quanh nghe tôi nói cũng vui, thoải mái.

Nhiều người bảo tôi nói thế kỳ quá nhưng tôi kệ, già rồi có gì cứ nói, việc gì phải giữ ý giữ kẽ với ai.

Tôi đang dự tính tổ chức một đêm hát và biết chắc chắn khán giả sẽ đến đông, nếu không đông là tôi giải nghệ. Tôi biết chắc khán giả thèm nghe tôi hát lắm.

Tôi có thể hát từ hài qua bi, không cần diễn vai mới, chỉ cần diễn vai cũ cũng đủ khiến khán giả mê rồi.
Nghệ sĩ Hồng Nga ở tuổi 76: Tôi sắp sửa lấy chồng
Tôi cũng phải cảm ơn Tổ nghề thương. Tôi được như bây giờ cũng phải nhờ Tổ nghiệp thương dữ lắm. Tôi tiêm 4 mũi vắc xin cũng không làm sao, ai cũng bảo tôi là hiện tượng lạ, gan cùng mình. Tôi chẳng gan gì cả, cứ tiêm là tiêm, chết thì thôi, chẳng sao.

Đầu óc tôi thư thái nên khỏe mạnh. Cái gì tôi cũng ăn hết, không kiêng cữ gì, cứ sống vô tư.

Bệnh tật với tôi không quan trọng, tôi không để ý tới nó, cứ vui chơi ca hát, khi nào chết thì ok, chết luôn, không phiền hà đến người khác. Ai nói gì tôi, tôi đều bảo: “Kệ đi, chết thì thôi, đâu có sao”.
Ảnh: Sưu tầm

TheoPháp luật & bạn đọc

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nghe-si-hong-nga-o-tuoi-76-toi-sap-sua-lay-chong-162221801073404864.htm

Tin mới nhất