Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

21 Tháng Mười Hai 2021

Sở hữu đôi mắt to tròn biết nói cùng nụ cười xinh như thiên thần nên khiến ai cũng nhầm tưởng Lê Ngân là một cô gái mong manh dễ vỡ nhưng lại vô cùng bất ngờ khi chứng kiến cô nàng không ngại lăn xả trong công việc, đó chính là những ấn tượng của rất nhiều người khi lần đầu tiên khi biết đến Lê Ngân.

Những ngày qua, mạng xã hội rần rần vì một cô nàng làm bất động sản sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp chẳng khác nào hot girl. Khi những thánh soi truy lùng ra infor của cô nàng thì lại “té ngửa” vì đây không ai khác chính là Lê Ngân, hay còn gọi lại Min – cô nàng đã từng góp mặt trong một số dự án phim Yan News trước kia.

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Bén duyên với công việc rất tình cờ

“Mình đến với ngành này cũng do tình cờ thôi, thậm chí ngày xưa mình còn không nghĩ đây là một nghề nữa. Trước đó thì mình cũng khá chăm chỉ hoạt động trên các mạng xã hội và rồi cũng có khá nhiều bạn theo dõi vì yêu thích hình ảnh của mình. Sau đó bắt đầu có nhãn hàng biết đến và ngỏ lời hợp tác cùng mình, từ đó về sau mình bắt đầu được nhiều nhãn hàng để ý hơn và dần nhận được nhiều job hơn” – Lê Ngân chia sẻ.

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mìnhNàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Được biết. trước khi làm KOL, hot girl sinh năm 1998 cũng đã góp mặt trong một số dự án phim của Yan News, chia sẻ về sự chuyển hướng của mình, cô nàng cũng tâm sự: “Mình cảm thấy bản thân mình vẫn cần trau dồi hơn về khả năng diễn xuất nên mình quyết định dừng lại việc đóng phim. Và mình cũng muốn thử sức bản thân trong nhiều vai trò khác nhau nữa nên mình dấn thân vào làm một KOL chuyên nghiệp luôn. Công việc của một KOL chính là quảng bá những thông điệp mà nhãn hàng muốn chia sẻ về sản phẩm của họ đến người dùng. Bản thân mình khá kỹ tính nên luôn chọn lọc những sản phẩm tốt nhất rồi mới chia sẻ đến với những người yêu mến mình. Nhiều lúc được các bạn feedback sản phẩm nào mình giới thiệu bạn ấy dùng tốt lại càng khiến mình tự hào về công việc hơn.”

Nói về công việc chính hiện tại là ở lĩnh vực bất động sản, cô nàng cũng cho hay rằng mình muốn rẽ hướng xem thực lực của bản thân có phù hợp với ngành này hay không vì hiện tại cô nàng cảm thấy rất hứng thú và muốn phát triển ở lĩnh vực này.

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Mình nghĩ mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, việc xuất hiện những gương mặt KOL mới là một điều không thể nào tránh khỏi. Khi được hỏi về điều này, hot girl đến từ Tiền Giang tâm sự: “Có nhiều gương mặt mới với nhiều màu sắc mới cũng có nghĩa là mình phải cố gắng gấp đôi gấp ba để ngày càng bứt phá nhưng không vì vậy mà mình bị áp lực. Mình nghĩ mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình. Cũng chính vì thế nên mỗi cá nhân KOL sẽ đem lại từng phong cách khác nhau cho các nhãn hàng. Mình vẫn cứ chăm chút cho bản thân cũng như ngoại hình để hoàn thiện hơn, không chỉ để phù hợp tiêu chí nhãn hàng mà còn để các bạn yêu mến mình không uổng công theo dõi.”

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Chia sẻ về những khó khăn trong nghề, nàng thơ sinh năm 1998 ngậm ngùi chia sẻ rằng những ngày mới chập chững vào nghề, ít có người biết đến, mỗi job của cô nhận được tiền khá ít. Cũng đã phải trải qua rất nhiều sự khó khăn và cố gắng không ngừng nghỉ để mọi người có thể biết đến cái tên Lê Ngân như bây giờ.

“Mọi người luôn nghĩ KOL sướng lắm chụp vài tấm ảnh là nhận được catse, nhưng vẫn có nhiều câu chuyện tréo ngoe diễn ra chẳng hạn nhãn hàng yêu cầu chụp đi chụp lại 1 sản phẩm quá nhiều lần khi không hài lòng rồi nhiều khi chịu cảnh dãi nắng dầm mưa nữa đấy. Nhớ một lần mình một ngày chạy hẳn 2 – 3 show, do vội quá và cần phải đúng giờ nên trong lúc di chuyển mình còn suýt nữa bị tai nạn, đó là một kỷ niệm hú hồn hú vía với mình. Nhưng mà nói chung nghề nào cũng có cái khó của nó nên mình phải chấp nhận thôi.”

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Bên cạnh những khó khăn, nàng thơ của đất Tiền Giang cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng may mắn khi luôn có gia đình, bạn bè luôn ở bên và cổ vũ hết mình để bản thân luôn có động lực vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Được biết, dù tình hình dịch covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp và ảnh hưởng đến nhiều người nhưng với Lê Ngân, cô nàng vẫn luôn cảm thấy may mắn vì mình vẫn có một mức thu nhập ổn định và trang trải được cho bản thân.

Nàng thơ của đất Tiền Giang Lê Ngân: Mỗi người sinh ra đều mang một giá trị của riêng mình

Cuối cùng, Lê Ngân có đôi lời muốn gửi đến những bạn trẻ đang hết mình theo đuổi đam mê như mình rằng: “Tuổi trẻ ngắn lắm nên cứ làm những điều mình thích, cháy hết mình vì đam mê, khi bạn dốc hết sức và cháy hết mình thì thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.”

M.H

Tin mới nhất