Nam thanh niên nợ 85 triệu 2 lần lên tầng cao chung cư HH Linh Đàm tự tử

22 Tháng Mười Một 2021

Làm việc với nhà chức trách, T. trình bày mình nợ 85 triệu đồng chưa trả nợ được, sợ gia đình biết chửi mắng nên đã lên tầng cao chung cư HH Linh Đàm tự tử, may mắn được cứu.

Ngày 22/11, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, người dân chung cư HH1A Linh Đàm vừa phối hợp cùng cán bộ công an phường giải cứu nam thanh niên định nhảy lầu tự tử.

Theo thông tin từ vị cán bộ tổ dân phố 32, chung cư HH1A Linh Đàm, vào khoảng 18h ngày 21/11, cư dân sống tại tầng 16, toà nhà chung cư HH1A phát hiện một nam thanh niên đang chui đầu và nửa người ra khu vực lưới an toàn hành lang tự tử.

Nam thanh niên nợ 85 triệu 2 lần lên tầng cao chung cư HH Linh Đàm tự tử
Thanh niên được khuyên nhủ từ bỏ ý định tự tử.

Thấy vậy người dân đã hô hoán đồng thời báo Công an phường Hoàng Liệt giải cứu.

Công an phường Hoàng Liệt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và kịp thời tóm lấy chân nam thanh niên đưa vào trong an toàn và động viên thuyết phục nam thanh niên trên bỏ ý định tự tử.

Trước đó, ngay từ 15h cùng ngày, nam thanh niên này đã lảng vảng ở khu chung cư HH Linh Đàm.

Người này lên khu vực tầng 15 của toà nhà định tự tử đã được người dân phát hiện đưa xuống dưới tầng 1.

Thế nhưng, không chịu từ bỏ ý định, thanh niên này tiếp tục lên tầng 16 tự tử thì may mắn được người dân phát hiện và giải cứu lần 2.

Theo cán bộ tổ dân phố, khi được dẫn xuống, người này vẫn không từ bỏ ý định tự tử, lực lượng công an đã đưa về trụ sở khuyên nhủ.

Bước đầu, thanh niên khai nhận tên là N.A.T. (21 tuổi, ở huyện Thường Tín, Hà Nội), từng là sinh viên đại học nhưng đã nghỉ học được một thời gian.

Nam thanh niên nợ 85 triệu 2 lần lên tầng cao chung cư HH Linh Đàm tự tử
Khu vực T. tự tử may mắn được phát hiện, giải cứu kịp thời.

T. trình bày có nợ số tiền là 85 triệu đồng chưa trả nợ được và sợ gia đình biết chửi mắng. Nam thanh niên nảy sinh buồn chán và nghĩ đến cái chết để giải thoát nhưng may mắn được giải cứu kịp thời.

Công an phường Hoàng Liệt đã tiến hành lập biên bản xác minh thông báo cho gia đình nam thanh niên biết và bàn giao lại cho gia đình có biện pháp quản lý giáo dục sau này.

Theo lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, qua sự việc này là lời cảnh tỉnh cho phụ huynh cần quan tâm hơn tới con mình đang ở tuổi mới lớn, suy nghĩ bồng bột, tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

>> Xem thêm: Hải Dương: 4 ngày vào chùa 9 lần, nam thanh niên lén ăn trộm tiền công đức để đi mua ma túy

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-thanh-nien-no-85-trieu-2-lan-len-tang-cao-chung-cu-hh-linh-dam-tu-tu-161212211092133972.htm

Tin mới nhất