Nam sinh bực bội vì bị mẹ gọi dậy đi học, ‘hỏa’ luôn ngôi nhà khiến cha mẹ phải vào bệnh viện

22 Tháng Mười Hai 2021

Chỉ vì bị mẹ gọi dậy đi học mà cậu nam sinh đã “hỏa” luôn ngôi nhà của mình, còn khiến cha mẹ phải nhập viện.

Sáng ngày 20/12, một đám cháy xuất hiện trên đường Qianxian của thị trấn Tianzhong thuộc huyện Changhua, Đài Loan (Trung Quốc). Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã huy động tới hiện trường để dập lửa. Rất may, theo phía cơ quan chức năng cho biết, đã không có thiệt hại về nhân mạng sau trận hỏa hoạn. Lực lượng cứu hộ đã cứu được 2 người là vợ chồng từ ngôi nhà đang bốc cháy và đưa vào bệnh viện.

Nam sinh bực bội vì bị mẹ gọi dậy đi học, ‘hỏa’ luôn ngôi nhà khiến cha mẹ phải vào bệnh viện

Nam sinh đốt nhà do tức giận vì bị mẹ gọi dậy đi học

Bất ngờ hơn nữa, sau khi đám cháy được dập tắt, thì một nam sinh cấp 3 đã đến cơ quan công an để tự thú. Đáng nói, nam sinh này chính là con trai của cặp vợ chồng đã được đưa vào viện sau đám cháy. Theo lời khai của cậu này, tức giận vì bị mẹ gọi dậy đi học, nam sinh đã quyết định đốt chiếc chăn của mình và đây là nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Hiện vụ việc đã được chuyển hồ sơ sang Tòa án huyện để xét xử trước cáo buộc nam sinh tội cố tình phóng hỏa và gây mất an toàn công cộng. Đáng nói hơn, trong thời gian ngôi nhà xảy ra vụ cháy vẫn còn cha mẹ của cậu. Nói một cách khác, thanh niên này suýt chút nữa đã sát hại cả cha mẹ mình chỉ vì một phút “giận quá mất khôn”.

Nam sinh bực bội vì bị mẹ gọi dậy đi học, ‘hỏa’ luôn ngôi nhà khiến cha mẹ phải vào bệnh viện

May mắn cha mẹ của nam sinh này đã được đưa ra ngoài kịp thời

Ở độ tuổi cấp 3, nhiều thanh thiếu niên chỉ đang ở trong giai đoạn hình thành nhân cách và đôi khi vẫn còn có những hành động bốc đồng, bộc phát. Có lẽ, nam sinh trên cũng không thể nghĩ đến hậu quả của việc làm dại dột của mình suýt chút nữa đã lấy luôn mạng sống của 2 đấng sinh thành.

Tin mới nhất