Nam Em phát ngôn ẩn ý về chuyện tình với Trường Giang

29 Tháng Mười 2020

Sau nhiều sự chỉ trích của dư luận, mới đây, Nam Em lại tiếp tục bóng gió nhắc về chuyện tình tai tiếng của mình với danh hài Trường Giang.

Trong tập 3 của một chương trình truyền hình hẹn hò có tiếng, Nam Em bất ngờ tham gia với mục đích đi tìm người đàn ông phù hợp với mình. Trải qua vòng thử thách đầu tiên, Hoa Khôi Đồng bằng sông Cửu Long được chung cặp với Quốc Trường.

Nam Em phát ngôn ẩn ý về chuyện tình với Trường Giang

Trái lại kỳ vọng của nhiều người, Nam Em thẳng thừng chia sẻ Quốc Cường không phải tuýp người đàn ông mình thích, đồng thời từ chối nam nghệ sĩ. Do không muốn gieo rắc và kéo dài hy vọng của Quốc Cường, tình cũ của Trường Giang đã không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân.

Cùng với đó, Nam Em khẳng định điều đáng sợ nhất chính là để cho người khác hy vọng rồi biến mất. Đây mới là vết cứa sắc ngọt và khiến đối phương mang theo thương lòng lâu lành hơn cả. Chắc hẳn, trải qua chuyện tình sóng gió với Trường Giang, cô đã tự rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Nam Em phát ngôn ẩn ý về chuyện tình với Trường Giang

Dù Quốc Cường có quan tâm nữ ca sĩ thị phi đến đâu, Nam Em vẫn tỏ ra vô cùng lạnh nhạt đến nỗi khiến Trấn Thành và ban cố vấn cảm thấy bối rối. Có lẽ vì không chấp nhận chìm mãi trong vận đen tình yêu nên Nam Em tìm đến show hẹn hò, tuy nhiên, nghệ sĩ 24 tuổi thật sự đã khó mở lòng trở lại như trước.

Nam Em phát ngôn ẩn ý về chuyện tình với Trường Giang

Được biết, trong một bài đăng gần đây, Nam Em cũng được cho là ẩn ý nhắc lại mối quan hệ thị phi với nam MC Thiên đường ẩm thực. Cụ thể, cô nàng nhấn mạnh rằng mẫu người mình thích là ‘lùn lùn, duyên duyên, hài hài”. Nhiều cư dân mạng ngán ngẩm khi một lần nữa, Nam Em lại cố ý hướng giới truyền thông tập trung về phía mình.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nam-em-phat-ngon-an-y-ve-chuyen-tinh-voi-truong-giang-a188298.html

Tin liên quan

Tin mới nhất