Nadech chuẩn bị một kế hoạch lớn cho Yaya Urassaya, fan đứng ngồi không yên: Anh chuẩn bị cầu hôn chăng?

25 Tháng Mười Một 2020

Nam diễn viên Nadech là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Thái Lan, anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ, đặc biệt là các thí sinh. Vì gương mặt điển trai nên nhiều phụ nữ Thái phải lòng anh.

Mới đây, Nadech đã tiết lộ đời sống tình cảm của mình với giới truyền thông, nói rằng tình yêu của Nadech và Yaya càng lớn càng ngọt ngào bởi mọi lời nói của Nadech về Yaya luôn bộc lộ tình yêu ngọt ngào.

Nadech chuẩn bị một kế hoạch lớn cho Yaya Urassaya, fan đứng ngồi không yên: Anh chuẩn bị cầu hôn chăng?

Nadech Kugimiyas nói:

“Chúng tôi luôn luôn hài hòa bên nhau mãi mãi ngày càng trở nên lo lắng về, tôi sẽ phải làm cho sử dụng nhiều hơn mỗi phút với cô ấy và do đó nó trở thành tình yêu ngọt ngào. Đối với trẻ em Cô gái trong mộng của Yaya mà người hâm mộ khiến chúng tôi nghĩ là rất dễ thương, cả hai chúng tôi đều thực sự hào hứng khi xem bức ảnh đó.

Còn về khuôn mặt của con gái mình thì mình nghĩ mình không mong đợi gì ở bạn ấy, nhiều khi mẹ đẹp trai mình không biết khi ra mắt con bé sẽ như thế nào, giờ mình nghĩ lại Điều đó đáng lẽ tôi nên ăn mừng càng nhiều càng tốt. Nói đến chuyện có con, nhiều khi nhìn thấy mấy đứa nhỏ, tôi cũng yêu, nhưng hiện tại tôi không nghĩ đến chuyện có con hay bao nhiêu.

Ngọc nữ” xứ chùa Vàng và chuyện tình cổ tích 10 năm

Về phần mẹ tôi, bà không phản đối điều gì, mọi việc đều do tôi. Tôi nghĩ khi có cháu nó sẽ thêm nghị lực và vui vẻ, hạnh phúc lắm.

Đối với ngày cưới, tôi nghĩ trước tiên chúng ta cần chuẩn bị kế hoạch rõ ràng, muốn hai bên gia đình biết rằng chúng ta còn rất nhiều việc phải làm nên đành gác lại.

Nadech Yaya Philippines on Twitter: "The beautiful bride and groom 😍😍😍 #TCPNewlyWeds… "

Đối với đám cưới, tôi muốn nó thật đặc biệt, phải làm cho Yaya không thể nào quên, vì vậy tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và điều đó là cần thiết, nó không thể chỉ đơn giản là vì cô ấy là nữ diễn viên chính. Tôi cũng đang nghĩ về ngày cưới, nhưng vì mọi thứ của Covid-19 đã thay đổi nên giờ tôi bỏ nó đi vì mọi thứ vẫn chưa chắc chắn.”

Hiện tại, Nadech Kugimiyas vẫn đang tiếp tục công việc của mình với tư cách là một diễn viên, và mới đây anh vừa hoàn thành xong một bộ phim điện ảnh với Baifern Pimchanok, bộ phim sẽ sớm được công chiếu.

Nhất Thái

Tin mới nhất