Mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern đúng là đẹp ngàn năm có một Khung xương cằm cực phẩm 𝔟𝔬𝔡𝔶 hoàn hảo khó ai bì kịp

25 Tháng Mười 2020

Không giống với những mỹ nhân khác, vẻ đẹp của Baifern Pimchanok là sự pha trộn giữa nét ngây thơ và sự gợi cảm, khiến người khác không thể rời mắt.

Nổi lên từ “First Love” (A Little Thing Called Love) năm 2010, nữ diễn viên – người mẫu Baifern Pimchanok đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Hiện nay, sự nghiệp diễn xuất của cô lại càng tỏa sáng hơn khi bộ phim “Chiếc lá bay” đang làm mưa làm gió và trở thành hiện tượng ở khắp châu Á. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Baifern Pimchanok còn gây chú ý bởi nhan sắc được xếp vào hàng mỹ nhân. Chính gương mặt sáng, khuôn miệng tươi tắn khiến Baifern dễ dàng “đánh gục” trái tim người hâm mộ ngay từ những giây đầu tiên.

Và đêm qua, xuất hiện tại một sự kiện thời trang, cô nàng lại một lần nữa khiến mọi người trầm trồ trước nhan sắc của mình. Khung xương hàm hoàn hảo, sống mũi thanh tú đã tạo nên nét dịu dàng, thanh thoát cho khuôn mặt của Baifern. Không những thế, vóc dáng cô nàng cũng được xem là “cực phẩm” với làn da mướt mát, vòng 1 đẫy đà cùng đôi chân thon gọn. Vẻ đẹp trong trẻo, mảnh mai đan xen với nét gợi cảm trong bộ váy cúp ngực đã khiến người hâm mộ không tiếc lời gọi cô là “thiên thần”. Đẹp từ gương mặt đến hình thể, thêm vào đó là tài năng diễn xuất, thật không quá lời khi gọi Baifern Pimchanok là “mỹ nhân ngàn năm có một”.

Mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern đúng là đẹp ngàn năm có một: Khung xương cằm cực phẩm, body hoàn hảo khó ai bì kịp - Ảnh 1.

Khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo của Baifer Pimchanok

Mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern đúng là đẹp ngàn năm có một: Khung xương cằm cực phẩm, body hoàn hảo khó ai bì kịp - Ảnh 2.

Khung xương hàm đẹp đến hoàn hảo của mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay”

Mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern đúng là đẹp ngàn năm có một: Khung xương cằm cực phẩm, body hoàn hảo khó ai bì kịp - Ảnh 3.

Mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern đúng là đẹp ngàn năm có một: Khung xương cằm cực phẩm, body hoàn hảo khó ai bì kịp - Ảnh 4.

Nhan sắc hoàn hảo của Baifern

Tin mới nhất