Mỹ nam hot nhất hiện nay Tống Uy Long bị bóc mẽ nhan sắc thật: Làn da sần sùi mụn đến gai người

18 Tháng Mười 2020

Rất nhiều fan tỏ ý lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Tống Uy Long.

Tối ngày hôm nay, sự kiện lễ trao giải Kim Ưng đã được diễn ra với sự trông đợi của rất nhiều khán giả. Bên cạnh lùm xùm liên quan đến Nữ thần Kim Ưng Victoria (Tống Thiến), nhân vật khác trở nên “hot hòn họt” một cách bất đắc dĩ chính là Tống Uy Long. Giờ đây, cả Weibo đều xôn xao về những hình ảnh cận cảnh nhan sắc của mỹ nam họ Tống. Nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ trước làn da sần sùi nổi mụn đến gai người, thần thái thiếu sức sống của anh chàng.

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 2.

Làn da của Tống Uy Long đang gây sốc trên Weibo. Xung quanh miệng, 2 má và cả cùng trán của Tống Uy Long nổi chi chít những mụn nhỏ, cho thấy tình trạng da đáng báo động

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 3.

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 4.

Ngay cả ở những góc quay xa, làn da kém mịn màng của Tống Uy Long cũng bị nhìn ra

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 5.

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, đôi mắt thâm quầng, hai má “gầy tọp” và lớp phấn dày cộp của nam diễn viên này cũng khiến netizen bàn tán

Trên MXH, nhiều fan không giấu được sự lo lắng: “Sức khoẻ của Tống Uy Long làm sao vậy?”, “Làm việc quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi ư?”, “Thật sự đáng lo ngại cho tình trạng này cả anh chàng”, “Makeup cũng không thể nào làm mịn da được đâu”,…

Trong khi đó, khi xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ, anh chàng vẫn khá tươi tắn và rạng rỡ. Chỉ đến khi lên hình, nhan sắc thật sự của Tống Uy Long mới lộ rõ.

Sáng nhất Kim Ưng đêm nay là làn da sần sùi mụn đến gai người của Tống Uy Long: Mỹ nam hot bất đắc dĩ vì bị bóc nhan sắc thật - Ảnh 7.

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa khác hẳn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất