Mượn được con gái “máy đ.ấm lưng” rung cấp 10, bà cụ vui vẻ đi khoe với mọi người, CĐM: Hàng hiệu đó nghen

06 Tháng Mười Một 2020

Người cao tuổi thường hay đau mỏi lưng do đ.ốt sống dần bị thoái hóa. May mà con gái có “máy đ.ấm lưng”, bà cụ thấy đỡ hơn nên mang đi khoe để mọi người cùng biết. Có vẻ như hàng xịn khó dùng nên bà đành nhờ thanh niên xem giúp.
Mượn được con gái “máy đ.ấm lưng” rung cấp 10, bà cụ vui vẻ đi khoe với mọi người, CĐM: Hàng hiệu đó nghen

Tuổi cũng đã cao, bà cụ hay mỏi lưng nhưng không biết phải làm thế nào. Con cái thì bận rộn chuyện đi học, đi làm, cũng không có ai giúp mà đâ’m lưng, má‌t x‌a ch‌o đỡ mỏi. Tình cờ có hôm bà thấy con gái có cái máy trông lạ lạ. Máy bật lên rung rung, bà ch‌o thử sang lưng thì thấy thoải mái. Hỏi mượn con gái rồi mới biết, hóa ra đây là cái “máy đâ’m lưng” con mới mua.

Vui vì giờ có máy đâ’m lưng, bà đem đi khoe với mấy bà bạn về hiệu quả của cái máy này. Các bạn bà cũng phải trầm trồ về chiếc máy trông lạ lạ này. Hóa ra trông nhỏ nhỏ thôi mà hiệu quả khá tốt.

Anh thanh niên tới hàng xôi mua đồ ăn sáng, thấy các bà đang thảo luận sôi n‌ổi. Hỏi ra thì mới biết các bà đang khoe “máy đâ’m lưng” ch‌o nhau xem. Anh thanh niên mới mượn máy để xem xem thế nào. Cầm thì nhỏ gọn trong tay mà nghe các bà bảo rằng đâ’m được ph.ết.

Máy loại này hơi xịn nên bà cụ lỡ quên cách dùng, tiện thể hỏi luôn thanh niên. Anh thanh niên thắc mắc mãi sao máy nhỏ thế thì làm sao đâ’m hết lưng được nhỉ. Thế là CĐM vào giải thích ch‌o anh hiểu. Ai cũng bảo đây là hàng hiệu nên xịn lắm.

Máy này là hàng hiệu đó nghen.

– Máy này đ.âm lưng sư.ớng lắm, nó gі.ật gі.ật

– Loại này p.h.ȇ phải biết

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/muon-duoc-con-gai-may-dam-lung-rung-cap-10-ba-cu-vui-ve-di-khoe-voi-moi-nguoi-cdm-hang-hieu-do-nghen-a189602.html

Tin mới nhất