Mời tình cũ đến dự, đêm tân hôn cặp đôi toát mồ hôi vì lời nhắn và số tiền 503k trong phong bì

15 Tháng Mười Hai 2020

Tuy chỉ là dòng nhắn nhủ ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến người ta phải chạnh lòng. Thôi thì chuyện đã là quá khứ, trách nhau cũng chẳng được gì nữa rồi.

Chuyện tình yêu đúng là không ai biết trước được điều gì, mới hôm qua yêu nhau say đắm thề non hẹn biển rồi hôm nay chia tay cũng chẳng phải là chuyện hiếm gặp. Những điều đó dù gây ra nhiều tiếc nuối nhưng người ta vẫn phải chấp nhận và xem đó như là duyên trời không thể nào chối cãi được.

Mời tình cũ đến dự, đêm tân hôn cặp đôi toát mồ hôi vì lời nhắn và số tiền 503k trong phong bì

Ảnh minh họa

Mới đây có câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội với chi tiết khá đặc biệt khiến người ta không khỏi xót xa. Theo đó, chú rể mời tình cũ đến dự đám cưới của chính mình nhưng anh không thể ngờ là người này đã có chiêu trả thù cao tay khiến cặp đôi tân lang tân nương phải chột dạ.

Trong lúc bốc phong bì, chú rể đã toát mồ hôi khi đọc được dòng chữ nhắn nhủ từ người yêu cũ. Theo đó, nội dung là trách anh tình cả 5 năm không bằng giây phút gặp người thứ ba. Ngoài ra, người này còn bỏ phong bì số tiền 503 nghìn đồng. Anh tâm sự:

 “Phong bì mừng cưới của người yêu cũ. Các ông nghĩ sao về việc mời người yêu cũ đi đám cưới?

Tôi thì sau khi chia tay vẫn tôn trọng cô ấy và muốn làm bạn, dù gì cũng có những khoảng thời gian và kỉ niệm bên nhau. 5 năm cũng không phải khoảng thời gian ngắn, nhưng chỉ vì 2 bên gia đình không hợp tác với nhau nên chúng tôi không đến được với nhau.

Bóc phong bì nhận 500 nghìn mà chạnh lòng. Chẳng hiểu để 3 nghìn kèm lời chúc vào làm gì không biết”.

Ngoài số tiền lẻ trên, mảnh giấy đính kèm trong đó còn gây nên những xôn xao khi có nội dung: “Yêu 5 năm không bằng người thứ ba, chúc hai người hạnh phúc xem ra chẳng thật lòng, chúc riêng anh hạnh phúc như vậy có được không”.

Mời tình cũ đến dự, đêm tân hôn cặp đôi toát mồ hôi vì lời nhắn và số tiền 503k trong phong bì

Ảnh trái: Phong bì cưới với số tiền và lời nhắn nhủ của người yêu cũ. Ảnh phải minh họa.

Dân mạng tinh ý hiểu ngay ý nghĩa của số tiền 503 nghìn. Họ lý giải: Cuộc tình của 2 người thì có kẻ thứ 3 chen vào và số tiền lẻ 3k trong phong bì nhằm ám chỉ người thứ ba.

Haizz, chuyện mời tình cũ đi đám cưới vốn có nhiều vấn đề dở khóc dở cười lắm. Nhiều cặp đôi sau khi chia tay có thể làm bạn, thoải mái chúc mừng nhau khi gặp tình yêu mới là điều rất đáng quý. Thế nhưng không phải ai cũng được như vậy, nhất là sau khi chia tay một trong hai vẫn còn yêu thì sẽ rất khó xử cho người còn lại. Chính vì vậy mà sau khi được mời đám cưới người cũ, làm sao vẹn tròn cảm giác vui mừng cho được.

Thôi thì cũng liệu vào mối quan hệ mà suy nghĩ có nên mời tình cũ đến dự đám cưới hay không nha. Nếu đoán người kia không thoải mái thì đừng có mời để tránh những tình huống không hay có thể xảy ra nhé.

Nguồn Tinmoi.vn

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/f/nang-40/moi-tinh-cu-den-du-dem-tan-hon-cap-doi-toat-mo-hoi-vi-loi-nhan-va-so-tien-503k-trong-phong-bi

Tin mới nhất