Mới lộ ảnh tay trong tay với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại lộ chuyện mua nhà ra ở riêng?

04 Tháng Mười Một 2020

Chuyện Hoắc Kiến Hoa sống riêng lại khiến người hâm mộ lo lắng.

Trang QQ ngày 4/11 dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho hay, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa sống một mình trong căn nhà sang trọng trên đường Quảng Phúc.

Cụ thể, vào ngày 31/10, nam tài tử bị phát hiện bước ra từ căn nhà này rồi lên siêu xe để tới câu lạc bộ luyện tập thể thao với huấn luyện viên riêng. Truyền thông Đài Loan cho rằng, Hoắc Kiến Hoa dành nhiều thời gian tại đây hơn là ở căn nhà chung với Lâm Tâm Như. Điều này khiến dân tình đồn rằng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không còn sống chung với nhau.

Vừa xuất hiện tình tứ bên cạnh Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại lộ chuyện mua nhà ra ở riêng? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Vừa xuất hiện tình tứ bên cạnh Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại lộ chuyện mua nhà ra ở riêng? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa lái xe ra khỏi căn nhà riêng.

Trước đó, có thông tin cho hay, Hoắc Kiến Hoa đã mua thêm hai căn nhà sang trọng ở Đài Bắc, một trên đường Trung Sơn và một trên đường Quảng Phúc. Theo đó, căn nhà ở Trung Sơn là nơi Hoắc Kiến Hoa sống chúng với vợ và con gái. Về phần căn nhà ở Quảng Phúc, thỉnh thoảng nam tài tử sẽ tới đây sống một mình.

Vừa xuất hiện tình tứ bên cạnh Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại lộ chuyện mua nhà ra ở riêng? - Ảnh 3.

Nam tài tử đi tập thể thao với huấn luyện viên riêng.

Sáng sớm ngày 4/11, trang QQ dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan cho hay, cánh săn ảnh mới đây đã tiết lộ tình trạng hôn nhân thực sự giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Theo đó, trong bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ Đào Tinh Oánh, Lâm Tâm Như thực tế có tham gia tuy nhiên không chụp hình chung.

Vừa xuất hiện tình tứ bên cạnh Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại lộ chuyện mua nhà ra ở riêng? - Ảnh 4.

Sau khi Hoắc Kiến Hoa dự tiệc sinh nhật, anh bắt taxi về nhà với Lâm Tâm Như. Có vẻ do uống quá chén nên nam tài tử đã khá say sau khi bước xuống xe. Sau khi xuống xe, Hoắc Kiến Hoa thậm chí đi không vững. Lâm Tâm Như đứng bên cạnh liên tục chăm sóc và dìu ông xã về nhà.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.