Mint Chalida lên tiếng trước thông tin người chị thân thiết Matt Peranee sắp lên xe hoa với đại gia Hiso Songkran

23 Tháng Mười Một 2020

Nữ diễn viên Mint Chalida đã trả lời trước truyền thông về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee có kế hoạch kết hôn cùng hiso Songkran?

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 1

Mint Chalida

Sau khi có tin đồn nữ diễn viên đài 3 Matt Peranee chuẩn bị làm đám cưới cùng đại gia Songkran, anh trai của Pupaa (người yêu lâu năm của Mint Chalida), cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào tin tức này. May mắn thay, có cơ hội gặp gỡ Mint Chalida tại sự kiện gần đây, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô ấy về tin đồn này thực hư ra sao?

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 2

Mint Chalida có nhiều mối quan hệ thân thiết với cặp đôi Matt – Peranee

Theo đó, cô đã có câu trả lời của mình về tin đồn Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa: ”Về những tin đồn thất thiệt thì chúng tôi không biết. Không phải nói dối hay giấu diếm gì cả bởi chưa ai nói cho chúng tôi về chuyện này.Lần cuối gặp gỡ Furby là chuyến du lịch ở Phuket.Cũng phải nói thật rằng anh chị em nhà anh ấy (ý nói đến Songkran và Pupaa) ít ở cạnh nhau.Một người đến Khao Yai, một người ở Bangkok. Và anh Songkran càng trưởng thành thì lại càng ở ngoài nhiều hơn. Bạn trai tôi , anh Pupaa thân thiết với em gái nhiều hơn anh trai vì thế tôi biết nhiều về em gái anh ấy hơn.”

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 3

Cặp đôi nhiều thị phi Matt Songkran

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 4

Kể từ khi công khai mối quan hệ, cặp đôi nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng bởi Matt Peranee từng khá thân thiết với vợ cũ của Songkran

”Nếu thực sự anh ấy có tin vui thì đó là vấn đề của anh ấy. Nếu anh ấy thực sự hạnh phúc thì cũng mừng đúng không nào? Đó là chuyện riêng tư của anh ấy nên tôi không thể xác nhận rằng họ có sắp làm đám cưới hay không.Nếu thực sự là có chuyện đó như tin đồn thì có lẽ chúng tôi phải nói chuyện trước.Nếu một điều bất ngờ đến, anh ấy sẽ tìm thấy nhiều điều bất ngờ hơn nữa.”, Mint Chalida nói tiếp.

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 5

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 6

Mint Chalida nằm im cũng không không tránh khỏi những câu hỏi liên quan đến Matt – Songkran

”Với chị Matt Peranee chúng tôi không nói chuyện gì cả. Ý là không thảo luận về những vấn đề cá nhân.Bởi vì cũng giống như tôi đã nói từ đầu, khi hai người họ bắt đầu quen nhau chúng tôi cũng không biết gì cả. Việc cả hai tiến tới chuyện xa hơn là phụ thuộc vào hai người họ nhưng nếu thực sự tin đồn đó là thật chắc tôi cũng sẽ rất sốc.”

Mint Chalida nói gì về tin đồn đàn chị thân thiết Matt Peranee chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 7

Mint Chalida luôn là cái tên được réo lên mỗi khi có tin tức liên quan đến Matt Peranee và Songkran. Bởi cô là bạn bè thân thiết với Matt Peranee ở trong nhóm Furby, hơn thế nữa bạn trai lâu năm của cô lại là em trai ruột của Songkran. Mối quan hệ thân thiết này thật khó để báo chí bỏ qua mỗi khi xuất hiện những luồng thông tin liên quan đến cặp đôi kia. Không xác nhận nhưng cũng không bác bỏ tin đồn, Mint Chalida đã khéo léo có câu trả lời hài hòa tất cả. Câu trả lời chính thức hãy chờ đợi cơ hội gặp gỡ nhân vật chính trong tin đồn – Matt Peranee.

Theo Saostar

Tin mới nhất