Minh Hằng khiến đồng nghiệp gục ngã vì màn “lật mặt” đỉnh cao trên sóng truyền hình

02 Tháng Mười Một 2020

Trước yêu cầu của chương trình, Minh Hằng đưa ra hai ý kiến trái ngược nhau khiến khán giả không thể nhịn cười.

Mới đây, tập 13 “Sao Hỏa sao Kim” mùa 2 lên sóng với chủ đề “Giảm cân, làm đẹp”. Bên cạnh dàn nghệ sĩ chủ nhà, chương trình có sự tham gia của bốn nghệ sĩ khách mời: Minh Hằng, Gin Tuấn Kiệt, Quỳnh Chi, Châu Gia Kiệt.

Ở phần tranh luận, các nghệ sĩ nhận được đề bài: “Đàn ông vuốt keo là đang ngoại tình”. Phía chương trình yêu cầu Minh Hằng và đồng đội phải phản bác lại ý kiến trên. Minh Hằng cho rằng nếu vuốt keo quá, hóa chất sẽ làm ảnh hưởng đến sinh lý của đàn ông.
Minh Hằng khiến đồng nghiệp gục ngã vì màn “lật mặt” đỉnh cao trên sóng truyền hình

Minh Hằng khiến đồng nghiệp gục ngã vì màn “lật mặt” đỉnh cao trên sóng truyền hình

Hai đội tranh luận gay gắt về ý kiến chương trình đưa ra.

Nữ ca sĩ tiếp tục bày tỏ quan điểm: “Đàn ông vuốt keo là quan tâm đến vẻ bề ngoài, chỉn chu hơn trong công việc, tôn trọng người khác giới và có được sự tự tin. Vuốt keo là chuyện hết sức bình thường. Bạn trai tôi ngày nào không vuốt keo, tôi sẽ hỏi: Tại sao không vuốt keo? Vuốt keo đi, để như thế bê bối quá, không được! Tôi không thích đàn ông bê bối!”.

Ngay sau đó, phía chương trình ra tín hiệu đề nghị đội Minh Hằng đưa ra quan điểm bênh vực ý kiến đã được đưa ra. Lúc này, giọng ca “Một vòng trái đất” có phát ngôn trái ngược hoàn toàn với những gì mình vừa nói trước đó. Minh Hằng nói: “Từ hôm nay về, tôi sẽ không cho bạn trai tôi vuốt keo. Bữa nào vuốt keo… cạo!”.

Phát ngôn của Minh Hằng khiến mọi người bật cười sảng khoái. Các thành viên đội Lê Dương Bảo Lâm phải “câm nín”, gục ngã vì sự “lầy lội” và “lật mặt” đỉnh cao của Minh Hằng.

Sau khi chương trình kết thúc, dân tình để lại nhiều lời khen ngợi nhan sắc và sự hài hước của Minh Hằng: “Chị Minh Hằng đẹp và lầy dễ sợ”, “Minh Hằng lật như lật bánh tráng”, “Chị Hằng có màn lật mặt đỉnh cao nha! Không ngờ luôn”, “Minh Hằng thêm cho chương trình thêm đậm đà”…

Bích Lân/ Theo Dân Việt

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/minh-hang-khien-dong-nghiep-guc-nga-vi-man-lat-mat-dinh-cao-tren-song-truyen-hinh-a188833.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.