Mẹ nữ sinh trộm váy từng quỳ xuống xin chủ shop tha lỗi: “Tôi rất buồn và thương con gái”

06 Tháng Mười Hai 2021

Do không có tiền, nhưng để xin cho con gái, bà B. phải quỳ xuống, van xin chủ shop nói chuyện nhằm hạ xuống số tiền 10 triệu/nhà.

Mấy ngày qua, kể từ khi biết tin vụ việc con gái là nữ sinh V.T.T.M. lấy trộm đồ, bị chủ shop thời trang hành hung, quay clip làm nhục, bà L.T.B. buồn bã, mất ăn mất ngủ vì lo cho sức khỏe và tinh thần của con gái.

Bà B. cho biết, sự việc của con gái khiến cuộc sống của mấy mẹ con bị đảo lộn. Bà cũng cảm thấy rất mệt mỏi vì lo lắng cho con. Mặc dù con gái đang điều trị ở bệnh viện nhưng ở nhà còn 3 con nhỏ nên bà phải vất vả chạy đi chạy lại lo cho các con. Theo bà B, mấy ngày qua, biết câu chuyện của con gái nên có nhiều bà con hàng xóm và các ngành chức năng đã đến gia đình động viên, thăm hỏi.

Mẹ nữ sinh trộm váy từng quỳ xuống xin chủ shop tha lỗi: “Tôi rất buồn và thương con gái”
Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ (Ảnh: CATH).

“Hôm qua, M. có biểu hiện đau đầu, buồn nôn, hoảng loạn tâm lý nên tôi đã đưa con vào bệnh viện để theo dõi, điều trị. Gia đình tôi không có đất ruộng, phải mượn ruộng để làm. Tôi cũng làm đủ các công việc từ mò cua, bắt ốc đến phụ hồ để lo cho các con. Nhiều lúc khó khăn quá phải nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm”.

Nói về con gái, bà B. cho hay, bà không hề biết việc con gái mình ăn trộm chân váy cũng như việc con bị chủ shop thời trang chửi bới, cắt áo ngực rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội do không dùng điện thoại vào mạng bao giờ cho đến khi sự việc gây xôn xao dư luận.

Mẹ nữ sinh trộm váy từng quỳ xuống xin chủ shop tha lỗi: “Tôi rất buồn và thương con gái”
Sự việc nữ sinh M. quỳ gối gào khóc thảm thiết tại shop thời trang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bức xúc (Ảnh cắt từ clip).

“Tôi không hề biết việc con bị hành hung, cắt tóc, cắt áo ngực rồi đăng clip lên mạng. Về nhà, con gái cũng không có biểu hiện gì lạ. Ngay cả đến lúc con xấu hổ, nghỉ học tôi cũng không biết. Cứ thấy nó đeo cặp đi học thì tưởng con đi đến trường”, bà B. nhớ lại.

Sau khi biết chuyện, bà B. cùng M. và người thân đã vay mượn 5 triệu đồng mang đến cửa hàng thời trang xin lỗi và bồi thường. Tuy nhiên, Cao Thị Mai Hường (29 tuổi, chủ shop) ép M. viết giấy khất nợ số tiền 10 triệu đồng.

Thậm chí, bà B. còn phải quỳ xuống, van xin chủ shop nói chuyện để hạ xuống số tiền 10 triệu/nhà.

Mẹ nữ sinh trộm váy từng quỳ xuống xin chủ shop tha lỗi: “Tôi rất buồn và thương con gái”
Mẹ nữ sinh quỳ gối trong shop quần áo mong con gái được tha lỗi.

Người mẹ này cho biết thêm, từ sau khi vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường bị công an khởi tố đến nay vẫn chưa có bất cứ ai của gia đình họ liên hệ với bà. Phía gia đình nhà bà B. cũng chưa liên hệ hay trao đổi, làm việc gì với gia đình nhà chủ shop quần áo.

“Chúng tôi xin nhận sai về gia đình, sai của cháu M., còn lỗi của vợ chồng chủ shop đã có pháp luật xử lý, chúng tôi không có yêu cầu gì. Gia đình rất cảm ơn những sự chia sẻ của mọi người và mong có sự khoan dung với lỗi lầm, bồng bột, tuổi nhỏ đua theo bạn, bè lấy trộm đồ của con gái”, bà B. nói thêm.

>> Xem thêm: Cô dâu 64 tuổi cùng chồng trẻ 29 tuổi tái xuất mạng xã hội, vẫn “tình bể bình” khiến ai cũng trầm trồ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất