Mẹ nữ sinh ngân hàng bị sát hại khóc ngất khi nhận tin sốc: “Nó ước đi làm mua ô tô rồi mới lấy chồng, vậy mà…”

26 Tháng Mười Hai 2021

Mẹ nạn nhân cho biết, bà và con gái thường xuyên tâm sự với nhau, trước khi sự việc xảy ra, H. vẫn mơ ước đi làm kiếm tiền, mua ô tô rồi mới lấy chồng.

Liên quan đến vụ nữ sinh viên Học viện Ngân hàng bị người yêu cũ sát hại xảy ra vào tối 22/12 tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, ngày 24/12, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Tuấn An, 19 tuổi, trú tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, về hành vi Giết người.

Nạn nhân là H.T.N.H., cùng 19 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng.

Trước sự việc nữ sinh ra đi đột ngột, người thân trong gia đình sốc nặng, đặc biệt là bà Ngô Thị Thảo (mẹ nạn nhân). Theo lời kể của người thân trong gia đình, bà Thảo khóc ngất trong ngày lo hậu sự cho con gái, hôm nay mới trấn tĩnh lại.

Mẹ nữ sinh ngân hàng bị sát hại khóc ngất khi nhận tin sốc: “Nó ước đi làm mua ô tô rồi mới lấy chồng, vậy mà…”
Bà Thảo ngồi thất thần ở góc nhà

Ngồi thu mình ở góc nhà, bà Thảo đau xót nói, trong những người con của bà, H. là người ngoan, học giỏi nhất. Không chỉ học giỏi, H. còn chăm chỉ đi làm thêm để phụ giúp gia đình.

“Từ bé đến giờ năm nào cũng được giấy khen. 2 năm vừa rồi đều được nhận học bổng của trường Học viện Ngân hàng”, bà Thảo chia sẻ.

Bà Thảo xót xa, con được nhận học bổng muốn đóng học phí để đỡ đần bố mẹ nhưng bà nói không: “Để cho con có tiền chi tiêu”. Bà Thảo nhớ lại, con gái lúc nào cũng tâm sự với mình rằng: “Để con đi làm, ra trường con mua ô tô, ở chung cư xong mới lấy chồng. Nó mơ ước thế, vậy mà…”.

Theo bà Thảo, bà và con gái cũng hay tâm sự với nhau. Về chuyện tình cảm, con gái cũng chia sẻ đã dừng lại việc yêu đương với nghi phạm hơn nữa năm nay để tập trung vào việc học. “Khi tôi hỏi dạo này nó còn đi theo con không? Con tôi trả lời không”.

Nói về nghi phạm, bà Thảo cho biết đã từng tiếp xúc khi vào gia đình bà. “Nó vào nhà gặp tôi khoanh tay chào, lễ phép lắm, không nghĩ lại sát hại con gái tôi dã man như thế”, bà Thảo xót xa.

Theo chia sẻ của L.M.T (bạn thân học cùng lớp với H.) cho biết, H. không chỉ là người bạn thân thiết, hay tâm sự chuyện buồn vui, việc học hành mà ở trường H. còn là một sinh viên xuất sắc và là đoàn viên năng nổ với các hoạt động của đội nhóm.

“Riêng học kì này, H. đã nhận được 3 học bổng liền. Chưa kể là lớp trưởng có thành tích tốt và được chứng nhận sinh viên có thành tích trong công tác sinh viên và đoàn trường. H. còn tích cực tham gia vào ban chấp hành liên chi hội, chi Đoàn khoa mà chẳng nề hà việc gì”, M.T. cho biết.

Bên cạnh đó, T. cũng chia sẻ về những dự định dang dở của cô bạn thân xấu số. “H. còn có mục tiêu là đi học Thạc sĩ ở nước ngoài và rất quyết tâm. Em chỉ tiếc cho bạn còn quá nhiều dự định và ước mơ mà đã phải dừng chân lại”, M.T. buồn bã nói.

Theo Nhịp sống Việt 

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/me-nu-sinh-ngan-hang-bi-sat-hai-khoc-ngat-khi-nhan-tin-soc-no-uoc-di-lam-mua-o-to-roi-moi-lay-chong-vay-ma-220212412182137645.htm

Tin mới nhất