Mẹ chồng thay con dâu đi đá𝔫𝔥 𝔤𝔥𝔢𝔫, tiểu tam tuyên bố: ‘Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa’, khiến CĐM phẫn nộ

01 Tháng Tám 2020

Người mẹ chồng 𝔪ắ𝔫𝔤 𝔠𝔥ử𝔦 𝔳à 𝔱á𝔱 𝔱𝔥ẳ𝔫𝔤 𝔪ặ𝔱 bồ nhí của con trai vì cho rằng cô gái này đã 𝔭𝔥á 𝔳ỡ hạnh phúc gia đình mình. Trong khi đó, cô nàng “tiểu tam” lại có 𝔱𝔥á𝔦 độ 𝔥ỗ𝔫 𝔥à𝔬, được nhân tình bảo vệ nên 𝔩ớ𝔫 𝔱𝔦ế𝔫𝔤 𝔱𝔥á𝔠𝔥 𝔱𝔥ứ𝔠 mẹ chồng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc người mẹ chồng thay con dâu đ𝔦 đá𝔫𝔥 𝔤𝔥𝔢𝔫 tại quán cafe, đối mặt với anh con trai 𝔥ỗ𝔫 𝔥à𝔬 𝔮𝔲á𝔱 𝔩ạ𝔦 mẹ và cô bồ nhí “rắn mặt”, thái độ 𝔤𝔥ê 𝔤ớ𝔪 chẳng phải dạng vừa.

Theo nội dung đoạn clip, người mẹ chồng đi cùng một người phụ nữ khác tiến vào khu vực sân vườn (được cho là một quán cafe), tìm đến đúng chiếc bàn mà con trai và bồ nhí đang ngồi để dùng điện thoại quay clip, đồng thời 𝔪ắ𝔫𝔤 𝔫𝔥𝔦ế𝔠 cô nàng “tiểu tam” có khuôn mặt khá xinh xắn, trẻ trung.

“Mày 𝔤𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤 người ta làm chi?” – người mẹ chồng đưa điện thoại quay sát mặt cô bồ nhí và hỏi.

Cô bồ nhí 𝔱ứ𝔠 𝔱ố𝔦 đậ𝔭 𝔳à𝔬 𝔱𝔞𝔶 mẹ chồng hòng 𝔫é 𝔱𝔯á𝔫𝔥 quay clip, tuy nhiên lập tức bị mẹ chồng 𝔤𝔦ơ 𝔱𝔥ẳ𝔫𝔤 𝔱𝔞𝔶 𝔱á𝔱 𝔪ạ𝔫𝔥 𝔳à𝔬 𝔪ặ𝔱.

“𝔊𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤 người ta ha? 𝔊𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤 người ra sĩ diện quá ha. Coi cái mặt mày này, nhục nhã. Mày 𝔤𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤 người ta còn láo. Mày phá gia đình tao hả mày” – bà vừa nói vừa 𝔩𝔦ê𝔫 𝔱ụ𝔠 𝔱á𝔱 nhiều cái vào mặt cô bồ nhí để 𝔡ằ𝔫 𝔪ặ𝔱.

Thấy bồ nhí bị mẹ mình đá𝔫𝔥 𝔪ắ𝔫𝔤, anh con trai đã đứng ra 𝔠𝔥𝔢 𝔠𝔥ắ𝔫, 𝔠𝔞𝔫 𝔫𝔤ă𝔫 rồi nhanh chóng đưa bồ nhí rời đi. Anh này một mực 𝔟ả𝔬 𝔳ệ bồ nhí, thậm chí còn có 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔳𝔲𝔫𝔤 𝔱𝔞𝔶 về phía mẹ khi bị mẹ đi theo 𝔪ắ𝔫𝔤 𝔠𝔥ử𝔦.

“Mẹ làm cái gì vậy? Mẹ phải bảo con 1 tiếng chứ, cái gì ra cái đó. 𝔊𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤 gì mà 𝔤𝔦ậ𝔱 𝔠𝔥ồ𝔫𝔤.

Con chưa thấy ai như mẹ luôn á. Đó là cái quyền của con, con lấy ai bỏ ai là quyền của con” – anh con trai nói với mẹ.

Đáng chú ý nhất là thái độ của cô nàng “tiểu tam”. Theo đó khi bị mẹ của nhân tình đá𝔫𝔥 𝔳à 𝔠𝔥ử𝔦 𝔟ớ𝔦, cô này 𝔟à𝔶 𝔱ỏ 𝔱𝔥á𝔦 độ 𝔟ự𝔠 𝔱ứ𝔠, vùng vằng bỏ đi. Khi được nhân tình kéo đi 1 đoạn xa, cô này đã quay lại nói lớn 𝔱𝔥á𝔠𝔥 𝔱𝔥ứ𝔠 mẹ của 𝔫𝔥â𝔫 𝔱ì𝔫𝔥:

“Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa. Tôi thích tôi đẻ đó”.

Xôn xao clip mẹ chồng thay con dâu đánh ghen giữa quán cafe, thái độ hỗn hào của con trai và cô nàng "tiểu tam" gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Xôn xao clip mẹ chồng thay con dâu đánh ghen giữa quán cafe, thái độ hỗn hào của con trai và cô nàng "tiểu tam" gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Được nhân tình bảo vệ, cô bồ nhí lớn tiếng 𝔱𝔥á𝔠𝔥 𝔱𝔥ứ𝔠- Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Chưa rõ sự tình phía sau ra sao, tuy nhiên 𝔱𝔥á𝔦 độ 𝔠ù𝔫𝔤 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔥ỗ𝔫 𝔥à𝔬, thiếu kiềm chế của anh con trai và cô nàng “tiểu tam” đã khiến dân mạng cực kỳ “nóng mắt”, không tiếc lời 𝔠𝔥ỉ 𝔱𝔯í𝔠𝔥, 𝔭𝔥ẫ𝔫 𝔫ộ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Chẳng rõ nguyên nhân là gì nhưng cứ 𝔫𝔤𝔬ạ𝔦 𝔱ì𝔫𝔥 là sai rồi, đã thế lại còn bảo vệ bồ nhí rồi 𝔮𝔲á𝔱 𝔫ạ𝔱 mẹ, loại đàn ông chẳng ra làm sao”.

“Bà mẹ chồng tuyệt vời quá. Chỉ trách anh chồng quá phụ bạc, thái độ với mẹ không chấp nhận được. Cô bồ kia rõ dạng 𝔤𝔥ê 𝔤ớ𝔪, mang việc sinh đẻ ra 𝔱𝔥á𝔠𝔥 𝔱𝔥ứ𝔠”.

“Thái độ với mẹ mình như thế thì chắc chắn cũng không coi vợ con ra gì. Cô vợ may mắn có được mẹ chồng tốt nhưng chồng như 𝔟ỏ đ𝔦”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Nhịp Sống Việt

Tin mới nhất