MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu: ‘Chạm đến trái tim’

20 Tháng Một 2022

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu khi biết hoàn cảnh sống qua 1 chương trình truyền hình. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh MC Quyền Linh ghé thăm gia đình hai bạn trẻ tham gia tuyến đầu chống dịch mà anh có cơ hội biết đến qua một chương trình truyền hình nhận được sự quan tâm từ khán giả. Thực hiện lời hứa khi ‘cầm trịch’ chương trình Hát cho ngày mai, ‘ông bố 2 con’ đã thu xếp công việc, tận tay trao món quà như đã hứa.

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu: ‘Chạm đến trái tim’

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu

Vừa tất bật chuẩn bị lợp mái nhà cho bạn Như Ngọc, là điều dưỡng tham gia tuyến đầu chống dịch trong thời gian vừa qua; MC Quyền Linh tâm sự: “Tôi xin lỗi mọi người vì tới trễ hơn dự định. Tôi đang đi thì xe của tôi bị nổ lốp giữa đường. Sợ gia đình Như Ngọc đợi lâu nên tôi chỉ kịp gọi người tới cẩu xe đi sửa, còn tôi đành phải bắt taxi để tới nơi nhanh nhất có thể. Tôi muốn tặng mái tôn cho Như Ngọc để giúp bạn ấy sửa sang lại mái nhà che mưa che nắng“.

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu: ‘Chạm đến trái tim’

Nam MC luôn tay luôn chân giúp đỡ mọi người (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện rất giản dị với quần lửng dép tổ ong, nam MC nhiệt tình cùng êkip sắp xếp mọi thứ. Anh tâm sự: “Dù trời đang nắng tới 34 độ, rất gay gắt nhưng tôi vẫn làm việc hăng say, cố gắng để lợp mái nhà mới cho nhà bạn Ngọc. Để không khí bớt căng thẳng, tôi vừa làm vừa hát bài Để gió cuốn đi của Trịnh Công Sơn. Sở dĩ tôi phải mang mái tôn tới tận đây vì vẫn nhớ như in những mong muốn mà điều dưỡng Như Ngọc đã chia sẻ trên sân khấu Hát cho ngày mai. Bạn ấy muốn mang tiền thưởng về giúp mẹ lợp lại mái nhà. Tại chương trình, Như Ngọc có hát bài Khi con là mẹ với tâm trạng dạt dào. Tôi nghe bạn ấy hát và chia sẻ về mẹ mà xúc động vô cùng nên quyết tâm giúp bạn ấy. Sự hiếu thảo của bạn Ngọc cùng những hi sinh để đóng góp cho cộng đồng trong thời điểm dịch Covid bùng phát đã chạm đến trái tim tôi. Chính vì vậy, tôi mong muốn được tận tay mang tôn tới tặng cho gia đình Như Ngọc“.

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu: ‘Chạm đến trái tim’

Mẹ con chị Như Ngọc vui mừng nhận quà từ MC Quyền Linh (Ảnh: Chụp màn hình)

Gia đình Như Ngọc rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa từ MC Quyền Linh. Sau đó, ‘ông bố 2 con’ tiếp tục đến thăm và tặng tôn cho nam tình nguyện viên Trần Huỳnh Tấn (sinh năm 1994, Học viên sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh TPHCM). Huỳnh Tấn cũng góp mặt trong chương trình tuần qua và khiến Quyền Linh xúc động trước hoàn cảnh của anh. MC Quyền Linh đã bày tỏ: “Tôi vô cùng ấn tượng và cảm phục với chàng trai này khi dính Covid tới 3 lần nhưng vẫn quyết tâm tham gia chống dịch“.

MC Quyền Linh ‘đội nắng’ lợp mái nhà cho bạn trẻ tham gia tuyến đầu: ‘Chạm đến trái tim’

Món quà thiết thực MC Quyền Linh dành tặng khiến hai bạn trẻ cực hạnh phúc (Ảnh: Chụp màn hình)

Quan sát nhà Huỳnh Tấn một vòng, MC Quyền Linh thốt lên: “Căn gác này ngay sát trần tôn nóng như vậy thì sao mà ngủ nổi? Đã thế, mái tôn còn cũ quá, cần phải thay tôn mới ngay. Tôi quá xót xa khi thấy cảnh nhà cửa Huỳnh Tấn bị hư hại, tan hoang, mái che sân rách nát đến nỗi không thể che mưa, che nắng. Không thể tin những chiến sĩ tuyến đầu lại có hoàn cảnh khó khăn như vậy, tôi nhất định phải giúp bằng được“.

hình ảnh

MC Quyền Linh gần gũi, hòa đồng và luôn tìm cách giúp đỡ bà con khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận quà từ MC Quyền Linh, anh Huỳnh Tấn cho biết bản thân rất hạnh phúc khi nhận món quà ý nghĩa này trước thềm năm mới. Từ trước đến nay, nam MC thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ những nhân vật có cuộc sống kém may mắn trong các chương trình mà anh ‘cầm trịch’. Nhắc đến MC Quyền Linh khán giả gần xa luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với anh, một nghệ sĩ có lối sống giản dị và luôn hỗ trợ bà con khó khăn trong cuộc sống. Thật đáng trân quý tình cảm của anh dành đến cho những bà con khó khăn trong những năm qua.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/mc-quyen-linh-doi-nang-lop-mai-nha-cho-ban-tre-tham-gia-tuyen-dau-cham-den-trai-tim

Tin mới nhất