Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf

06 Tháng Một 2022

Gần 1 năm hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên trang cá nhân, Hương Giang và Matt Liu cởi mở hơn. Họ dần “phủ đường” lên các trang mạng xã hội bằng những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc.

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Họ đã chờ rất lâu để có thể cho người hâm mộ ngắm nhìn khung ảnh tình tứ này.

Mới đây, Matt Liu đã đồng loạt chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khung ảnh “ngọt như mía lùi” cùng Hương Giang trong buổi chơi golf. Có thể dễ dàng nhận thấy sự hạnh phúc, mừng rỡ của nam doanh nhân người Singapore khi cùng Hoa hậu Chuyển giới vượt qua mọi khó khăn trong năm 2021, chào đón 2022 thuận lợi, bình an. Anh nhẹ nhàng viết dòng trạng thái ngọt ngào: “Trời lạnh nhưng vẫn cảm thấy ấm áp”.

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Khung ảnh của Hương Giang và Matt Liu rất nhẹ nhàng, phủ màu hạnh phúc.

Trong gần 1 năm Hương Giang “vắng bóng” các nền tảng mạng xã hội cũng như truyền thông, Matt Liu luôn âm thầm kỉ niệm những ngày đặc biệt, gửi tình cảm đến bạn gái một cách kín đáo. Nam doanh nhân khó giấu được sự hạnh phúc khi có thể thoải mái kể chuyện tình cảm, cùng người đẹp ghi lại những khung hình bình yên, gửi gắm lời ngọt ngào đến đối phương. Hai người đã khẳng định được tình yêu mặn nồng.

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Có cùng sở thích, chuyện tình Matt Liu và Hương Giang càng khăng khít, đầm ấm. 

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Matt Liu tinh tế chứng minh mối quan hệ êm đẹp, viên mãn cùng Hương Giang.

Nhìn lại năm 2021 với nhiều biến động, Hương Giang và Matt Liu đã có thêm sự thấu hiểu, cảm thông cho tính chất công việc cũng như sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Chia sẻ về chuyện tình yêu, Hoa hậu Chuyển giới hạnh phúc tột cùng khi tìm được tình yêu đích thực, có ​được người đàn ông thành đạt, điển trai và yêu chiều mình.

Nàng hậu tâm sự: “Chắc có lẽ là yêu hơn đấy. Giang cảm thấy Matt yêu Giang nhiều hơn và Giang cũng thế. Gần như bây giờ, hai đứa mới ngấm được những gì đã trải qua và yêu nhau hơn rất nhiều. Matt cũng tự nhận ra điều đó. Khi yêu nhiều hơn thì Matt cũng quan tâm tới Giang nhiều hơn nữa, tới nỗi mà bạn bè Giang đều biết luôn. Ví dụ, Matt đang chơi một cái gì đấy mà chỉ cần nghe tin Giang đang làm gì thôi là có thể phân tâm ngay lập tức. Giang thấy cả hai đều đã thay đổi rất nhiều vì nhau”.

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Họ không ngần ngại thể hiện hành động ngọt ngào sau gần 1 năm hạn chế công khai trên mạng xã hội.

Trước đó, để tránh những ồn ào không đáng có ảnh hưởng đến mối quan hệ, nàng hậu đã chủ động hạn chế chia sẻ về bạn trai trên mạng. Cô viết: “Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hi vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang.

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé”.

Matt Liu khoe loạt ảnh tình tứ cùng Hương Giang trên sân golf
Matt Liu đã chủ động tìm đến Hương Giang trong chương trình Người ấy là ai.

Chốt hạ ngày cuối năm 2021, Matt Liu đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái và tặng món quà đắt giá. Chào đón 2022, người hâm mộ mong đợi cả hai vẫn luôn đầm ấm, hạnh phúc và nhanh chóng có cái kết đẹp cho chuyện tình cảm.

Ảnh: Instagram Mattllh

TheoThể thao & Văn hoá

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/matt-liu-khoe-loat-anh-tinh-tu-cung-huong-giang-tren-san-golf-287937.html

Tin mới nhất