Mạng xã hội rộ tin Matt Liu bảo vệ Hương Giang, sẵn sàng xử lý antifan

02 Tháng Mười Một 2020

Giữa tâm bão khi Hương Giang bị antifan công kích, một bộ phận cư dân mạng đã truyền nhau bài đăng được cho là của Matt Liu bênh vực nàng Hậu.

Sau sự cố antifan lập group và chia sẻ những thông tin sai lệch, Hương Giang đã có cách giải quyết vô cùng mạnh tay – mời thẳng cơ quan chức năng đến làm việc. Tuy nhiên, hành động này của nữ ca sĩ để lại nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô “hơn thua” với antifan.

Đặc biệt, trước tình huống này, dòng trạng thái được cho là của CEO Matt Liu lên tiếng bảo vệ bạn gái đã khiến dân tình xôn xao.

Mạng xã hội rộ tin Matt Liu bảo vệ Hương Giang, sẵn sàng xử lý antifan
Matt Liu và Hương Giang hẹn hò nhau sau khi tham gia chương trình ghép đôi. (Ảnh: FBNV).

Ồn ào Matt Liu lên tiếng bảo vệ bạn gái giữa “tâm bão”

Mới đây, cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ bài đăng được cho là từ trang của Matt Liu, do chính anh viết để bênh vực Hương Giang. Bài đăng nhận được sự chú ý vô cùng đông đảo.

Trong bài viết này, Matt Liu cho biết Hương Giang là người đã có những hoạt động vô cùng tích cực cho cộng đồng, dám theo đuổi ước mơ, không sân si, đụng chạm ai nên cô ấy không đáng bị nhận những phản hồi tiêu cực như thế từ cộng đồng mạng. Anh nghĩ rằng dân mạng cần phải có giới hạn vì con người ai cũng có sức chịu đựng nhất định.

Mạng xã hội rộ tin Matt Liu bảo vệ Hương Giang, sẵn sàng xử lý antifan
Bài đăng được cho là do Matt Liu bức xúc vì bạn gái bị antifan tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình).

Matt Liu doạ sẽ mời “cấp trên” làm rõ vụ việc Hương Giang?

Chưa dừng lại ở đó, phần cuối bài viết cũng cho biết nếu antifan không dừng lại chuyện nói xấu, bôi nhọ Hương Giang thì hãy chờ lên “cấp trên” giải quyết. Bản thân Matt Liu không muốn nói nhiều thêm mà có lẽ sẽ hành động mạnh tay hơn.

Động thái của Matt Liu không khác bạn gái là mấy, khi trong vụ việc lần này, Hương Giang cũng nhờ tới sự hỗ trợ từ phía cơ quan chức năng.

Mạng xã hội rộ tin Matt Liu bảo vệ Hương Giang, sẵn sàng xử lý antifan
Phần ký tên Matt Liu ở cuối bài đăng khiến cư dân mạng tin rằng bài viết do anh chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/mang-xa-hoi-ro-tin-matt-liu-bao-ve-huong-giang-san-sang-xu-ly-antifan-a188877.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.