Màn “trả đũa” người yêu lợi hại của cô gái: Đối chàng trai tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”

07 Tháng Mười Một 2020

Sau một thời gian dài chịu đựng nhưng người yêu không chuyên tâm vào việc làm ăn, cô gái đành bỏ đi lấy chồng mặc kệ anh ta khóc lóc van xin.

Yêu nhau là một chuyện, thành vợ chồng hay không là vấn đề khác bởi có rất nhiều yếu tố mà người trong cuộc cần xem xét trước khi gật đầu đồng ý bên nhau đến trọn đời.

Mới đây, câu chuyện về cô bạn gái đã kiên quyết bỏ người yêu sau hơn 1 năm sống chung vì chàng trai này không chịu chuyên tâm vào việc làm ăn, phấn đấu cho tương lai cả hai khiến nhiều dân mạng suy ngẫm.

Màn “trả đũa” người yêu lợi hại của cô gái: Đối chàng trai tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”

Chàng trai quỳ gối cầu xin bạn gái đừng chia tay mình

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ngắn về một cặp đôi người Trung Quốc. Theo video ấy, nam thanh niên đã quỳ gối xuống đất, hai tay ôm chặt bạn gái và cầu xin cô đừng chia tay. Đồng thời, anh ta còn bày tỏ mong cô gái cho mình cơ hội để làm lại từ đầu, hứa hẹn sẽ trở về quê nhà xin gia đình kết hôn.

Thế nhưng, trước cảnh tượng ấy cô gái trong đoạn video dường như không quan tâm và lấy điện thoại ra dùng. Sau đó, bạn ấy bỏ đi mà không nói bất kỳ câu nào, mặc kệ người yêu quỳ gối lết theo sau.

Theo trang tin này chia sẻ, cặp đôi đã yêu nhau hơn 1 năm và hiện đang làm việc tại Thâm Quyến. Trong thời gian ấy, cuộc sống của họ khá khó khăn khi phải chật vật sống trong căn hộ ọp ẹp đi thuê. Người bạn trai chỉ có mỗi tình yêu chân thành dành cho cô mà không làm bất cứ việc gì cả.

Màn “trả đũa” người yêu lợi hại của cô gái: Đối chàng trai tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”

Sau một thời gian dài chịu đựng và cho nhiều cơ hội để người ấy thay đổi, cuối cùng cô gái đành quyết định chấm dứt mối quan hệ này và trở về quê lấy chồng. Bởi bạn nữ này nhận ra rằng, cuộc sống nặng gánh “cơm áo gạo tiền”, chỉ có tình yêu là chưa đủ mà cần phải có sự chung tay làm việc của cả hai mới xây dựng nên gia đình hạnh phúc.

Cộng đồng mạng: “Sức chịu đựng của ai cũng có giới hạn”

Đoạn video kể trên ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với đủ các ý kiến trái chiều trước hành động của chàng trai và cô gái. Trong đó, đa phần ai nấy đều lên tiếng ủng hộ cô gái, đồng thời họ đưa ra lời khuyên anh chàng này thay vì khóc lóc van xin thì nên thay đổi chính mình.

Màn “trả đũa” người yêu lợi hại của cô gái: Đối chàng trai tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”

“Thiếu tình yêu thì có thể sống được, nhưng thiếu tiền là không nhé. Cô ấy bỏ cũng đúng thôi. Chẳng lẽ nuôi một đứa trẻ to xác”.

“Chỉ có tình yêu của người bạn trai là không đủ bởi cuộc sống này còn quá nhiều thứ phải lo lắng. Thử nghĩ xem giờ họ đều đang đi làm xa, đang ở trọ, thêm con nhỏ thì sao. Tưởng tượng không thấy đủ khổ rồi!”.

“Một túp lều tranh hai trái tim vàng trong thời điểm này là không thể. Khi bạn ấy về quê, thứ nhất kết hôn với người có điều kiện hơn thì đỡ lo lắng chuyện tiền nong. Thứ hai gần ba mẹ, quá hiếu thảo bởi có thể chăm các cụ. Còn tình yêu thì bồi đắp từ từ”.

Màn “trả đũa” người yêu lợi hại của cô gái: Đối chàng trai tự cho mình là “cái rốn của vũ trụ”

“Tình yêu là không van xin, tốt nhất là nên đứng thẳng lưng, cố gắng làm lại cuộc đời mình chàng trai à”.

Không chỉ vậy, có nhiều bạn gái trẻ đã cảm thấy sống mũi cay cay khi bắt gặp ở đâu đó trong câu chuyện này hình bóng của chính mình. Lúc mới yêu, cặp đôi nào cũng trải qua những ngày tháng rất đỗi hạnh phúc. Thế nhưng theo thời gian, bên cạnh những xung đột về tính cách, quan điểm sống thì gánh nặng “cơm áo gạo tiền” cũng làm nhiều đôi lứa dù yêu nhau cũng không thể bên nhau mãi mãi.

“Kết hôn rồi thì ai cũng cần phải có tiền để lo cho con cái, phụng dưỡng bố mẹ hai bên, xây nhà dựng cửa…chẳng mấy ai tài giỏi để một mình gồng gánh vấn đề kinh tế cả gia đình, sức người có hạn mà. Hôn nhân hoàn toàn không phải là một canh bạc nếu như chúng ta đủ lý trí để chọn cho mình người chồng phù hợp”, bạn trẻ M.T bình luận.

Việc quỳ gối để cầu xin người yêu quay lại chẳng còn hiếm và mỗi lần xuất hiện trên mạng lại khiến mọi người tranh cãi gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn nghĩ sao về sự việc anh chàng này quỳ để xin lỗi người yêu, hãy chia sẻ ý kiến ngay nha.

Tin mới nhất