Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”

18 Tháng Một 2022

Tại tập 2 của chương trình Chọn Ai Đây mùa 3, những câu hỏi mẹo cùng màn tung hứng của các sao Việt nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt trước câu trả lời từ Mạc Văn Khoa, người xem phải trầm trồ về độ chiều vợ của nam diễn viên hài.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Mạc Văn Khoa chia sẻ về vợ trên chương trình truyền hình. (Ảnh: YouTube Đông Tây Promotion)

Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi mẹo: “Theo khảo sát 300 phụ nữ, đa số họ sẽ điền chữ nào vào câu “Chồng em giỏi nhất là…” Á quân của Cười Xuyên Việt không ngần ngại đáp: “Giỏi nhất là nghe lời, nói một là một, hai là hai, nói ăn là phải ăn, đi tắm là phải đi tắm. Đó là tưởng tượng của người phụ nữ thôi. Là đàn ông sao phải nghe lời phụ nữ, mình sống phải có chính kiến”.

Tuy nhiên khi bị các khách mời dọa nhắc đến bà xã, Mạc Văn Khoa liền thay đổi câu trả lời: “Là đàn ông trụ cột gia đình, đầu đội trời chân đạp đất. Nhưng đôi khi cũng phải đội vợ nữa”.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Khi khách mời nhắc đến vợ, Mạc Văn Khoa phải thay đổi thái độ. (Ảnh: YouTube Đông Tây Promotion)

Mạc Văn Khoa trả lời cho câu hỏi trên là: “Chồng em giỏi nhất là chịu đựng em”, anh cũng hé lộ bản thân cũng là một trong những người chồng nằm trong trường hợp “chịu đựng” vợ.

Tiếp đó có câu hỏi: “Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã phát minh ra cái gì để giúp vợ say giấc cả đêm?”.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Mạc Văn Khoa cho biết đưa tiền cho vợ đếm để cô không mất ngủ. (Ảnh: YouTube Đông Tây Promotion)

Nam diễn viên gốc Hải Dương tiết lộ thú vị sau khi nghe câu hỏi này. Anh cho biết phương pháp đơn giản để anh giúp bà xã ngủ ngon chính là cho cô đếm tiền. “Tôi chẳng biết ông Mark ấy phát minh ra cái gì chứ riêng vợ tôi mà mất ngủ, tôi cứ đưa cho cục tiền để nằm đếm là ngủ ngon. Vợ tôi cứ cầm cục tiền đếm 500 một, 500 một, đếm tầm vài ba cục tiền là kiểu gì cũng ngủ”.

Những lời tiết lộ trên khiến khán giả không khỏi trầm trồ trước độ cưng chiều vợ của Mạc Văn Khoa. Từ đây, anh cũng xứng đáng được gọi là một trong những “ông chồng quốc dân” của showbiz Việt.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ về chuyện nam diễn viên rất chiều vợ. (Ảnh: MCV)

Cũng trên chương trình Tâm Sự Mẹ Bỉm gần đây, Thảo Vy cùng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ nhiều về tình cảm của Mạc Văn Khoa dành cho vợ và con gái đầu lòng. Người đẹp này cho biết, cô có thể trạng yếu nên được chẩn đoán khó có con. Chính vì thế khi phát hiện mình mang thai con đầu lòng, cả hai đã vô cùng hạnh phúc. Thậm chí Á quân Cười Xuyên Việt còn rơi nước mắt vì quá vui mừng.

Trong lúc vợ mang thai, Mạc Văn Khoa cũng luôn cho thấy bản thân là một người chồng mẫu mực. Mỗi khi đi quay, nam diễn viên hài này luôn cố gắng gọi điện về hỏi thăm. Anh cũng tự động giảm bớt công việc để có nhiều thời gian bên vợ.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Mạc Văn Khoa rơi nước mắt nhiều lần khi vợ mang thai. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Mạc Văn Khoa không dám để vợ làm điều gì trong lúc mang thai. Thậm chí nam diễn viên còn không ngại lặn lội ra đường mỗi khuya để tìm mua những món vợ thèm ăn.

“Khoa không cho tôi làm gì cả, ở nhà ăn gì thì Khoa nấu, nếu bận đi quay thì có người mua. 3 tháng đầu thì tôi bị nghén, ăn gì cũng không ngon và nhanh xuống ký. Đến tháng thứ 4, ảnh giảm lịch quay lại để ở nhà với mình thường xuyên. Dù thèm chua vào 12 giờ đêm, Khoa vẫn tìm được cho tôi. Lúc bị động thai, ảnh cũng bên cạnh ôm tôi an ủi. Đến tháng thứ 7, Khoa dẫn tôi đi du lịch, lúc đó tôi thấy thoải mái tinh thần và khỏe người hơn hẳn” – Vợ Mạc Văn Khoa nói.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Mạc Văn Khoa và vợ vẫn tình cảm như vợ chồng son dù đã có con. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Do tình trạng sức khỏe của vợ kém nên Mạc Văn Khoa luôn là người ở bên trực tiếp chăm sóc, lo cho con. Cũng theo Thảo Vy, nam diễn viên này đã từng bật khóc nhiều lần khi vợ bị cạn nước ối cũng như sinh thiếu tháng.

Mạc Văn Khoa: “Tôi cứ đưa tiền cho vợ đếm là tối ngủ ngon”
Mạc Văn Khoa xứng đáng là ông chồng, ông bố quốc dân. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Mạc Văn Khoa luôn nhắc đến vợ con trong những lần xuất hiện trước công chúng, trên các chương trình truyền hình. Trong khi đó, trang cá nhân của nam diễn viên cũng ngập tràn hình ảnh của gia đình. Yêu thương, chiều vợ đến độ “giao tiền cho vợ đếm để khỏi mất ngủ”, Mạc Văn Khoa quả xứng danh là chồng quốc dân.

>> Xem thêm: Vợ Mạc Văn Khoa xuýt xoa vì con gái giống bà nội

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/mac-van-khoa-toi-cu-dua-tien-cho-vo-dem-la-toi-ngu-ngon-289360.html

Tin mới nhất