Mặc quần hở nửa mông ra đường còn cố tình tạo dáng phản cảm, cô gái bị ‘ném đá’ dữ dội

17 Tháng Mười Một 2021

Chiếc quần ngắn cũn cỡn khiến vòng 3 của cô nàng gần như ‘lồ lộ’ ra bên ngoài. Đặc biệt, cô gái còn vô tư thả dáng ở trung tâm thương mại khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng clip quay lại cảnh ăn mặc mát mẻ ra ngoài đường nhận về nhiều sự chú ý.

Cụ thể, cô gái này đang dạo chơi tại trung tâm thương mại ở quận Bình Tân (TP.HCM). Trang phục cô gái diện gồm có một chiếc áo 2 dây bó sát cùng chiếc quần short jeans ngắn tới nửa mông.

Tóc búi cao, làn da trắng nõn, ‘điểm nhạy cảm’ ở vòng 3 cũng ‘lồ lộ’ theo từng bước di chuyển của cô nàng bởi chiếc quần ‘phản chủ’ không thể nào che chắn hết.

Mặc quần hở nửa mông ra đường còn cố tình tạo dáng phản cảm, cô gái bị ‘ném đá’ dữ dội

Mặc quần hở nửa mông ra đường còn cố tình tạo dáng phản cảm, cô gái bị ‘ném đá’ dữ dội
Hình ảnh cô gái thản nhiên đi dạo ở trung tâm thương mại với chiếc quần bó sát, ngắn cũn cỡn.

Cô nàng còn vô cùng tự tin, thản nhiên đi trên đường mặc kệ ánh nhìn của mọi người xung quanh. Có lẽ bộ trang phục này quá quen thuộc được cô nàng sử dụng thường xuyên, thậm chí có khi cô đã quá quen thuộc với sự chỉ trỏ, bàn tán của người khác.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người ngán ngẩm bởi ‘không sao đỡ nổi’. Có lẽ với cô gái này, việc diện trang phục khi ra ngoài đường phải có 1 tí sexy, hở hang một tí mới có thể thu hút ánh nhìn.

‘Các chị em hay diện mốt quần kia lắm nhé, chẳng biết đẹp kiểu gì’.

‘Mặc quần này không biết các chị có cảm thấy ngại không, chứ em ngại dùm’.

‘Sao không mặc cái gì đẹp, thanh lịch hơn chứ cứ mặc mấy quần nửa mông này nhìn thấy phản cảm’.

Đáp lại sự chỉ trích của dân mạng, cô gái cho rằng bản thân thích mặc gì là quyền của cô, không ai cấm đoán và cũng không nên ngại ngùng, hay xấy hổ dùm cô.

Hiện tại, đoạn clip cô gái đi dạo với bộ trang phục phản cảm này vẫn đang khiến nhiều người bàn tán, xôn xao, tuy nhiên ai nấy đều cảm thấy trang phục này là không phù hợp, đặc biệt là ở những nơi công cộng.

>> Xem thêm:Phẫn nộ hình ảnh cô gái tạo dáng phản cảm ngay trước linh cữu cha ruột

TheoBáo Đất Việt

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/mac-quan-ho-nua-mong-ra-duong-con-co-tinh-tao-dang-phan-cam-co-gai-bi-nem-da-du-doi-2272949.html

Tin mới nhất