Lưu Diệc Phi comeback bằng bộ ảnh mới: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần 𝔟ị 𝔠𝔥ê 𝔱𝔥ậ𝔪 𝔱ệ, 𝔟𝔬𝔡𝔶 gây bất ngờ

05 Tháng Mười Hai 2020

Chưa đăng ảnh chính thức, những tấm hình hậu trường của Lưu Diệc Phi đã khiến dân tình phải xuýt xoa trước nhan sắc và khí chất thoát tục.

Studio của Lưu Diệc Phi vừa khiến cộng đồng fan “bấn loạn” khi chia sẻ bộ ảnh chụp tại hậu trường nữ diễn viên thực hiện cho một thương hiệu trang sức đình đám. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại showbiz của Lưu Diệc Phi khi cô nàng vừa từ Mỹ trở về Trung Quốc và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Nhan sắc, thần thái và khí chất của Lưu Diệc Phi tiếp tục là chủ đề gây sốt trên MXH. Người đẹp khiến các fan “lịm” đi với visual đẳng cấp, khí chất thiên tiên đã quay trở lại. Nàng “Thần tiên tỷ tỷ” cũng đã lấy lại được vóc dáng mảnh mai trước đây.

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi gây thương nhớ với hình ảnh mong manh, dịu dàng

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 3.

Đã lâu lắm rồi, nàng công chúa Disney mới khiến dân tình mãn nhãn đến vậy khi lấy lại được khí chất thoát tục năm xưa

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 4.

Góc nghiêng khoe trọn vẹn ngũ quan hài hoà, thuần khiết của người đẹp

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 5.

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 6.

Nàng “Thần tiên tỷ tỷ” và những khung hình đẹp xuất sắc tại buổi chụp hình

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 7.

Ảnh hậu trường đã đỉnh cao thế này, không biết bộ ảnh chính thức lên sóng sẽ gây bão thế nào đây

Trước đó, Lưu Diệc Phi từng gây xôn xao, bị netizen nhận xét nhan sắc đi xuống khi lộ diện tại các sự kiện đình đám trong giới. Người đẹp họ Lưu cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với các đồng nghiệp khác như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angela Baby,… và nhiều lần gây thất vọng.

Dân tình náo loạn vì bộ ảnh comeback của Lưu Diệc Phi: Visual thiên tiên trở lại sau bao lần bị chê thậm tệ, body gây bất ngờ - Ảnh 8.

Những khung hình kém xinh, lộ khuyết điểm nhan sắc của Lưu Diệc Phi tại các sự kiện trước đó

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất