Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết

07 Tháng Hai 2022

Sau khi kết hôn và có con, Lương Thế Thành vẫn luôn là một trong những nam diễn viên giữ được phong độ điển trai. Thế nhưng hiếm ai biết, nam tài tử này cũng có những khoảnh khắc “bù đầu bù cổ” khi chăm con.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Lương Thế Thành chia sẻ khoảnh khắc bận rộn chăm con đầu năm. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Thế Thành đăng tải hai khung ảnh dễ thương, mô tả lại tình trạng của “bố bỉm” trong dịp Tết này. Cùng bạn bè “xòe lá” trong những ngày đầu năm thế nhưng nam diễn viên này cũng không quên vị trí chăm con. Bé Bảo Bảo dường như rất thích thú khi khi giành vị trí ngồi trong lòng bố, dính không rời.

Từ khung cảnh, có thể thấy bức ảnh được chụp trong buổi họp lớp của Lương Thế Thành – Thúy Diễm, bên cạnh nhiều người bạn nổi tiếng khác. Dẫu có vợ đi cùng thế nhưng nam tài tử họ Lương vẫn không quên giành nhiệm vụ của “bố bỉm”. Điều này lại một lần nữa chứng minh vị trí “nóc nhà” trong gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

Lương Thế Thành tiếp tục khoe thêm khoảnh khắc với biểu cảm “buồn rầu” khi chăm con. Khác với hình ảnh điển trai, chuẩn soái ca trên màn ảnh, hóa ra nam tài tử họ Lương cũng có những khoảnh khắc xuống sắc, xuề xòa chuẩn bố bỉm như thế này.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Nam diễn viên khoe biểu cảm “rầu rĩ” khi con trai bám bố. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Ngay khi chia sẻ lên trang cá nhân, biểu cảm hài hước của Lương Thế Thành chăm con khiến khán giả vô cùng thích thú. Thúy Diễm cũng chia sẻ lại khoảnh khắc này kèm dòng caption thích thú: “Còn ham vui nhưng vợ bắt giữ con. Thanh niên giữ con trên từng cây số” cùng với đó là biểu cảm mặt cười hết nấc.

“Sao chăm con mà buồn hiu vậy anh.”
“Con trai đu ba vậy thì mẹ khỏe rồi.”
“Thấy cưng gì đâu á, rất thích gia đình của anh Lương Thế Thành và chị Thúy Diễm.”
“Bảo Bảo bám ba ghê, Thúy Diễm chắc tha hồ để chồng ở nhà chăm con nè.”
“Nhìn mặt anh Thành buồn rầu mà không nhịn được cười.”

Trước đó trên trang cá nhân, Lương Thế Thành vừa mới chia sẻ hình ảnh điển trai khi thoát vai “bố bỉm”. Nam diễn viên cực bảnh bao khi diện quần tây phối áo polo, kết hợp thêm giày, đồng hồ và kính hiệu.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Lương Thế Thành khoe diện mạo điển trai đầu năm, khác hẳn hình ảnh “bố bỉm”. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Nam diễn viên Canh Bạc Tình Yêu vui vẻ chia sẻ khung ảnh cùng vợ trốn con để ra ngoài chơi trong dịp đầu năm. Với khung ảnh này, dân tình phải “rần rần” dành sự ngưỡng mộ cho Lương Thế Thành – Thúy Diễm khi vẫn trẻ trung, sành điệu và đặc biệt vẫn vô cùng ngọt ngào, tình cảm không khác gì vợ chồng son.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Lương Thế Thành cùng vợ trốn con đi chơi đầu năm. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Trước khi lộ khoảnh khắc thay vợ chăm con trong dịp Tết, Lương Thế Thành cũng nổi tiếng là một trong những nam diễn viên yêu thương, cưng chiều vợ con số 1. Dù đã kết hôn được 5 năm thế nhưng vợ chồng nhà Thành – Diễm vẫn luôn hạnh phúc như thuở mới yêu. Nam diễn viên gốc Tiền Giang từng tiết lộ về chuyện đưa hết tiền cho bà xã nên không có quỹ đen.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thanh Niên, Lương Thế Thành còn được tiết lộ là một người chồng rất yêu thương và luôn nhường nhịn vợ. Cụ thể nữ diễn viên 8x gọi mình là một người nóng tính, song Lương Thế Thành luôn là người xuống nước, nhỏ nhẹ để kéo vợ ra khỏi những cảm xúc không vui.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Lương Thế Thành là người luôn bình tĩnh, nhỏ nhẹ, bù trừ cho bà xã vốn nóng tính. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Anh Thành có vẻ như hơi sợ “nóc nhà”, hầu như ai cũng nghĩ như vậy. Nhưng thực ra, mình không tới nỗi là dữ như vậy đâu. Diễm là kiểu phụ nữ rất thích ngọt, khi giận quá thì tỏ vẻ cứng một tí nhưng khi có một người chồng hiểu ý và nói ngọt thì mọi chuyện lại dĩ hòa vi quý” – Thúy Diễm chia sẻ về chồng.

Lương Thế Thành “than thở” chăm con thay vợ cả mùa Tết
Lương Thế Thành trong mắt vợ là một người chồng, người bố tốt. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Có thể nói rằng Lương Thế Thành luôn là một trong những người chồng, người bố kiểu mẫu của showbiz Việt. Yêu thương, cưng chiều vợ con như thế này, nam diễn viên chắc chắn thuộc hàng nhất trong làng giải trí.

>> Xem thêm: Lương Thế Thành than cảnh “gà trống nuôi con” khi Thúy Diễm vắng nhà

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/luong-the-thanh-than-tho-cham-con-thay-vo-ca-mua-tet-290927.html

Tin mới nhất