Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?

25 Tháng Mười Một 2021

“Nếu không vì cha già, vợ con, gia đình thì tôi cũng muốn nói một lần cho nhẹ lòng tất cả mọi thứ”, Long Nhật chia sẻ về hồi ký online của mình.

Sau những ồn ào trong thời gian gần đây, Long Nhật trở về Huế thăm gia đình và bắt đầu dự án âm nhạc mới. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tiết lộ rằng anh sẽ làm hồi ký online kể về cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Long Nhật thực hiện hồi ký về cuộc đời và sự nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn với trang Nhịp Sống Việt, Long Nhật cho biết anh sẽ thực hiện hồi ký online bằng hình ảnh và sau đó sẽ livestream kể cho mọi người nghe về toàn bộ cuộc đời của mình. Tuy nhiên, người thân khuyên rằng nam ca sĩ nên suy xét kỹ những điều nên nói hay không, bởi một khi đã kể ra thì sẽ rất ồn ào.

Long Nhật chia sẻ: “Nếu không vì cha già, vợ con, gia đình thì tôi cũng muốn nói một lần cho nhẹ lòng tất cả mọi thứ: Từng thăng trầm, hỉ nộ ái ố, từng cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, tôi cũng phải rút kinh nghiệm, bởi nói ra toàn drama với scandal”.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Nam ca sĩ cho biết kể ra thì sẽ toàn drama và scandal. (Ảnh: FBNV)

Hồi ký nếu chỉ có sự nghiệp mà thiếu đi chuyện tình cảm thì sẽ không còn hấp dẫn, vì vậy Long Nhật cũng đang suy xét kể về những mối tình của bản thân. Nhưng anh vẫn đang cân nhắc kỹ vì sợ ảnh hưởng đến nhiều người. “Nếu có nhắc tới họ, tôi cũng sẽ không nói tên thật. Tôi tôn trọng tình cảm của họ dành cho mình, tôn trọng quá khứ và tôn trọng cả chính cảm xúc của mình”, nam ca sĩ tâm sự.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Anh cân nhắc về những câu chuyện tình ái của mình vì lo lắng sẽ ảnh hưởng đến họ. (Ảnh: FBNV)

Các con cũng ủng hộ Long Nhật thực hiện hồi ký này. Anh nói: “Con trai tôi nói một câu rất hay: tất cả những gì của ba đều thuộc về ba, dẫu có buồn, có vui cũng là kỷ niệm. Ba muốn kể hay không, ba toàn quyền quyết định. Còn có ảnh hưởng tới anh em chúng con không, lại là chuyện khác. Ba mới là nghệ sĩ, người ta có nói qua nói lại thì anh em con cũng không bận tâm. Ba làm sao để ba thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy đúng là được”.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Long Nhật và 4 người con của mình. (Ảnh: FBNV)

Khi nhắc đến bà xã Kim Ngân, Long Nhật cho biết vợ không quan tâm đến chuyện tình cảm và chẳng bao giờ xâm phạm đến sự nghiệp của anh. Nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng chuyện tình cảm và sự nghiệp của mình có rất nhiều vấn đề rối rắm. Giọng ca Thương Bà Mẹ Huế bộc bạch: “Bà xã tôi quan niệm, nếu cuộc đời đã khổ thì có đổi chồng hai, ba lần cũng vẫn khổ. Cô ấy chọn khổ một mình để giữ cha cho các con và trọn vẹn nội ngoại đôi bên”.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Bà xã Long Nhật luôn ở bên cạnh anh. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, Long Nhật còn khẳng định anh chưa từng làm điều gì sai, có khi trái tim đi lạc đường nhưng lần nào cũng biết tự tìm trở về nhà. Nam ca sĩ tiết lộ rằng bản thân chưa bao giờ chủ động yêu bất kỳ ai. Nhiều người yêu Long Nhật trước và đối xử quá tốt nên mới khiến anh cảm động.

“Còn những thị phi về chuyện tình cảm, tôi vẫn nói với Ngân: “Anh bị yêu chứ anh không yêu. Mẹ con em là nhất. Người ta yêu mình, thương mình, lo cho mình, mình đáp lại là nghĩa tình. Anh chưa từng rung động với ai. Em yên tâm”. Ngân bảo: “Nói dối cũng được, nói thật cũng được, miễn sao anh để vợ con hạnh phúc, giữ mái nhà an toàn là được”. Chỉ cần thế là tôn trọng Ngân”, nam ca sĩ chia sẻ.

Long Nhật làm hồi ký: Công khai toàn bộ cuộc đời và chuyện tình ái?
Long Nhật cho biết khi tim đi lạc đường thì vẫn luôn biết trở về nhà. (Ảnh: FBNV)

Trải qua nhiều sóng gió và scandal, Long Nhật vẫn sống hạnh phúc bên bà xã và 4 người con. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng rất mong chờ về hồi ký online của nam ca sĩ để hiểu hơn về cuộc đời của anh.

>> Xem thêm: Long Nhật tuyên bố đã tìm ra kẻ đứng sau vu khống mình cầm đầu, lôi kéo tẩy chay Hồ Văn Cường

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/long-nhat-lam-hoi-ky-cong-khai-toan-bo-cuoc-doi-va-chuyen-tinh-ai-283887.html

Tin mới nhất