Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10

21 Tháng Mười 2020

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đặc sắc Hoa Ngữ ngay tại nhà chưa?

Không chỉ phát các chương trình thực tế, gameshow, phim truyền hình, ứng dụng xem video trực tuyến WeTV còn cung cấp cho khán giả cả những tác phẩm điện ảnh đặc sắc, cho phép người xem thưởng thức những “bom tấn” mới ngay tại nhà.

Tháng 10 này, WeTV tiếp tục đưa đến cho khán giả những tựa phim hấp dẫn đến từ màn ảnh rộng Hoa Ngữ. Cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Yêu bì kế

Yêu bì kế (The Beauty Skin) chuyển thể từ tiểu thuyết Liêu trai mỹ nhân bì – Liên Thành của Bồ Tùng Linh. Chuyện phim kể về cuộc tranh đấu giữa 2 đại Sử gia trong kinh thành: Thiên kim của Sử Hiếu Liêm ga – Liên Thành (Trương Dư Hi) và Tân Nương – con gái của Sử Thái Thủ gia.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10.

Trong một lần tình cờ, cả hai nàng cùng gặp được một chàng thư sinh tên Kiều Sinh (Hàn Đống). Kiều Sinh sở hữu tài nghệ xuất chúng, tâm địa lương thiện khiến cả hai đều thầm thương trộm nhớ. Kiều Sinh vừa yêu thích bản tính dịu dàng của Liên Thành, vừa ngưỡng mộ sự lanh lợi, cởi mở của Tân Nương.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Lương tâm không cho phép Kiều Sinh cùng lúc lấy cả hai người con gái làm vợ, khiến chàng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cùng lúc đó, con trai Cự Giả – Vương Hóa Thành cũng muốn lấy liên thành làm vợ.
Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Bộ phim của đạo diễn Mạnh Quán Chi có sự tham gia của các diễn viên chính Hàn Đống – Trương Hinh Dư. Trong đó, cả hai được nhận xét là có tạo hình đẹp mắt, diễn xuất ổn. Bên cạnh đó, phần kỹ xảo phim được làm khá tốt, mang đến cảm giác mãn nhãn cho khán giả.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Yêu bì kế (The Beauty Skin) chính thức ra mắt khán giả tại rạp phim Trung Quốc từ tháng 7/2020, hiện tại đã có mặt trên WeTV.

Ranh giới mỹ nhân ngư

Ranh giới mỹ nhân ngư có tên tiếng Anh Mermaid Bound, là một trong những dự án phim điện ảnh đáng mong đợi của màn ảnh Hoa Ngữ năm nay. Đồng thời, đây cũng là bộ phim đánh dấu lần trở lại thứ 2 của Trương Dư Hi với một vai diễn cổ trang trên màn ảnh rộng chỉ tính riêng nửa cuối 2020.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Nội dung chính của phim xoay quanh Liễu Mộng Bạch (Chu Tử Kiêu) – một võ tướng tài giỏi không may gặp nạn nơi chiến trường. Trong lúc cận kề sống chết, Liễu Mộng Bạch may mắn gặp được Thu Luyện (Trương Dư Hi) – một yêu tinh cá ra tay cứu giúp.

Cũng kể từ đó, tâm trí của Liễu Mộng Bạch luôn ẩn hiện hình bóng của Bạch Ngư Nữ cứu giúp mình trong cơn hoạn nạn. Chàng không ngừng cố gắng tìm kiếm nàng, cho đến khi cả hai gặp được nhau thì lại vô tình rơi vào âm mưu nguy hiểm giữa loài người và yêu tinh dưới biển sâu. Liễu Mộng Bạch cùng Thu Luyện phải tìm cách vượt qua mọi chuyện để được ở bên nhau, đồng thời bảo vệ quốc gia qua cơn biến động.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Bên cạnh Trương Dư Hi, Ranh giới mỹ nhân ngư còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Chu Tử Kiêu, Ngô Mạt Đồng, Tiêu Hướng Phi, Tống Khải,… Phim chính thức ra mắt khán giả trên WeTV từ ngày 3/10/2020.

Sơn hải cự thú

Một ngày nọ, Đại thần cổ đại Hỗn Nguyên đại sư vô tình bị yêu tinh nhện nuốt vào bụng. Đệ tử của ông là Lục Tiểu Đạo phải đối mặt với yêu quái cường đại, giết nhện tinh ngàn năm để cứu sư phụ mình.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Bất ngờ thay, nhện tinh đã tiêm nọc độc vào toàn thân sư phụ trước khi chết, biến Hỗn Nguyên đại sư hóa thành hình hài của nữ nhân. Để giải độc Để giải độc, hai sư đồ được chỉ dẫn đến Nguyệt Thanh Trì ở thung lũng Linh Sơn, bắt đầu một chuyến hành trình đầy gian nan, trừ gian diệt ác suốt chặng đường.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10

Sơn hải cự thú (Mountain and Sea Behemoth) mang màu sắc truyền kỳ, khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim kinh điển Tây du ký của Trung Quốc. Tuy nhiên, phim khéo léo lồng vào những tình huống mới, tạo nên câu chuyện ly kỳ, hài hước, hấp dẫn khán giả.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Phim chính thức ra mắt khán giả trên WeTV từ ngày 9/10.

Ma thổi đèn: Tương tây mật tạng

Ma thổi đèn: Tương tây mật tạng (Mojin: Mysterious Treasure) là phần tiếp theo của Xiangxi Legend nằm trong loạt phim về Ma thổi đèn nổi tiếng của Trung Quốc.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Sau khi Chen Yulou và nhóm bạn của anh chiến đấu chống lại con rết sáu cánh, Hu Bayi đã dẫn đầu đội Jin Jin trở lại nơi này sau nhiều năm, đột nhập vào mê cung và bắt đầu một cuộc hành trình khám phá mới. Truyện Tương tây mật tạng chiếm một vị trí rất quan trọng trong bộ tác phẩm nguyên tác, miêu tả nguồn gốc, truyền thuyết và kỹ thuật của hệ thống đắp đồi, chạm vàng, dời núi, dỡ núi.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10

Ma thổi đèn: Tương tây mật tạng kế thừa lớp áo năm nào, khiến Lăng mộ Pingshan ở Tương Tây tái hiện một cách hoành tráng, sống động trên màn ảnh. Sự phát triển của kỹ xảo chất lượng cao không chỉ giúp cho nội dung của tác phẩm này thêm phong phú, cốt truyện đa dạng hơn, mà còn mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả.

Loạt phim điện ảnh Hoa Ngữ ‘đổ bộ’ WeTV tháng 10
Phim chính thức ra mắt khán giả trên WeTV từ ngày 17/10.

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/loat-phim-dien-anh-hoa-ngu-do-bo-wetv-thang-10-a187272.html

Tin liên quan

Tin mới nhất