Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy 𝔠ã𝔦 𝔫𝔥𝔞𝔲 trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ?

14 Tháng Mười Hai 2020

Sóng gió vẫn chưa hết với gia đình nhà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Mới đây, cả hai lại gặp phải tin đồn hôn nhân tan vỡ vì những hình ảnh nghi ngờ họ cãi nhau trong khách sạn.

Có thể nói Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp vợ chồng thường xuyên dính phải tin đồn ly hôn nhiều nhất trong giới giải trí Hoa Ngữ. Chỉ vài ngày trước, cả hai còn cố tình lơ đẹp nhau trong những dịp đặc biệt khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ, chất vấn về cuộc hôn nhân giữa họ.

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 1

Khi Huỳnh Hiểu Minh giành giải Ảnh đế Kim Kê, anh không hề đề cập hay gửi lời cảm ơn đến bà xã Angelababy. Trong khi đó, tại show Keep Running, về phần chơi gọi điện cho người thân, khi bố mẹ của Angelababy bận việc khiến cô không thể gọi được thì người mà nữ minh tinh muốn liên lạc lại là dì ruột, chứ không phải là Huỳnh Hiểu Minh. Dù rằng trước đó, Thái Từ Khôn đã nhắc khéo đàn chị hãy gọi điện cho người bạn đời của mình.

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 2

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 3

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 4

Sóng gió này chưa qua thì tin đồn khác lại ập đến. Vài ngày gần đây, trên mạng lan truyền những hình ảnh và đoạn video với tiêu đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tranh cãi, xô xát trong khách sạn.

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 5

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 6

Trong đoạn video, tại hành lang khách sạn, cô gái được cho là Angelababy buộc tóc, mặc áo xanh bị Huỳnh Hiểu Minh kéo vào góc tường. Nam diễn viên trông rất tức giận và hét lớn: “Cô với anh ta là quan hệ gì?”. Cô gái kia liền đáp lại: “Anh muốn nói về quan hệ gì cơ?”. Đến lúc này, cơn giận lên đến đỉnh điểm, không kiềm chế được bản thân mình, Huỳnh Hiểu Minh liền đá mạnh vào tường.

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 7

Vì nhiều người cho rằng cô gái kia chính là Angelababy nên đã kết luận nàng tiểu hoa ngoại tình, bị chồng bắt gian tại trận. Với sự việc này thì không sớm thì muộn cả hai sẽ đường ai nấy đi mà thôi.

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 8

Lộ video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cãi nhau trong khách sạn, hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ? Ảnh 9

Sau một thời gian ngắn đoạn video dậy sóng, fan hâm mộ đã đứng ra làm rõ, giải thích rằng đây là bộ phim mà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy diễn cùng nhau trong quá khứ. Trong phim, họ đóng vai một cặp tình nhân, mối quan hệ trở nên căng thẳng vì xuất hiện kẻ thứ ba. Thế nên đoạn video này chỉ là phim, ngoài đời Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không hề xảy ra cãi vả như thế.

Theo Saostar

Tin mới nhất