Lộ loạt ảnh Đặng Luân hẹn hò với Lý Thấm một cách lộ liễu, fan đồng loạt gọi tên Dương Dương

14 Tháng Mười Một 2020

Dù rằng những tấm hình được cho là Đặng Luân hẹn hò với Lý Thấm được blogger chia sẻ rầm rộ trên MXH song cả hai nghệ sĩ đều im lặng, không đưa ra phản hồi.

Trang Sohu tối ngày 13/11 bất ngờ tiết lộ loạt hình ảnh “phục kích” mỹ nam Đặng Luân đi chơi cùng một mỹ nhân lạ mặt. Cả hai cùng nhau dạo phố, tới một cửa hàng nội thất để xem đồ, hành tung vô cùng “bí hiểm”. Tuy nhiên, điều đáng nói, người hâm mộ đã so sánh “soi” rất kỹ những hình ảnh này và nhận xét cô gái trong hình có vóc dáng, mái tóc rất giống với Lý Thấm – tình cũ của Dương Dương, làm rộ lên tin đồn Đặng Luân và mỹ nhân họ Lý bí mật hẹn hò.

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 2.

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 3.

Đặng Luân lộ ảnh đi chơi cùng một cô gái lạ đội mũ màu hồng

Trong suốt quá trình xuất hiện bên nhau, cô gái này liên tục đội mũ và đeo khẩu trang để tránh lộ mặt

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, các fan tinh ý phát hiện ra cô gái này đội một chiếc mũ màu hồng, mái tóc cùng chiều dài với Lý Thấm. Người đẹp họ Lý từng lộ diện với chiếc mũ hồng tương tự

Chính vì điều này, netizen đều đặt câu hỏi phải chăng Đặng Luân đang hẹn hò với Lý Thấm nhưng cả hai chưa công khai chuyện tình cảm. Lật lại nghi vấn tình ái giữa hai người mà người hâm mộ “khui” ra gần đây, studio của cả hai đều bất ngờ thay ảnh đại diện và ảnh bìa giống nhau đến bất ngờ, khiến cho Cnet phải đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi cố tình công khai thể hiện tình cảm hay không.

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 6.

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 7.

Cả hai giống như cố tình để avatar đôi, ngay cả động tác tay cũng giống y hệt

Với những ẩn ý gây sóng gió trên MXH như Lý Thấm tiết lộ hình mẫu ông xã lý tưởng trong lòng cô thuộc cung Thiên Bình – trùng cung hoàng đạo với Đặng Luân, hay như studio gỡ bài khẳng định Lý Thấm độc thân đã khiến Cnet càng tin rằng cặp đôi thực sự có “ẩn ý” với nhau. Tuy nhiên, từ đó cho tới nay, dẫu bao lần truyền thông đặt nghi vấn, cả hai nghệ sĩ đều giữ im lặng, không đưa ra phản hồi.

Rầm rộ hình ảnh Đặng Luân hẹn hò với bạn gái cũ của Dương Dương, lần này lại quá lộ liễu? - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất