Lố hơn cả Cúc Tịnh Y, Cảnh Điềm bị chỉ trích khoe mẽ khi huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiện

15 Tháng Mười 2020

Sự nghiệp diễn xuất chìm nghỉm, lại vướng tin đồn có kim chủ nâng đỡ, Cảnh Điềm càng ngày càng mất điểm trong mắt người hâm mộ bởi thói khoa trương quá đà.

Mới đây, một sự kiện tổ chức tại trung tâm thương mại có sự tham dự của Cảnh Điềm gây xôn xao dư luận. Không phải vì có sự cố, cũng không phải vì nhan sắc xinh đẹp của cô nàng, ồn ào nơi đây xuất phát từ việc nữ diễn viên được mệnh danh là “Thuốc độc phòng vé” huy động tới 100 nhân viên bảo an theo sát cô từng đường đi nước bước. Nhiều netizen tỏ ra khó chịu về hành động “lố” và “nổ” của người đẹp dù rằng đây chỉ là một sự kiện nhãn hàng rất bình thường, cũng không có quá nhiều fan tiếp cận với cô.

Cảnh Điềm bước vào sân khấu chính với đội ngũ bảo an dày đặc

Lố như Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm: Huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiên, Cnet thở dài trước thói khoe mẽ - Ảnh 4.

“Người qua đường” chụp lại khung cảnh hoành tráng tại sự kiện. Hàng trăm nhân viên bảo vệ được người đẹp này huy động hết cỡ

Dàn nhân viên bảo an quây quanh lối thang lên xuống sự kiện có sự tham dự của Cảnh Điềm

Trên MXH, nhiều người tỏ ra khó hiểu và chỉ trích Cảnh Điềm: “Tôi cứ ngỡ minh tinh quốc tế cơ đấy”, “Cũng chỉ là một ngôi sao xịt, vậy mà huy động hùng hậu thế này sao?”, “Có phải cô này cố tình chơi trội không? Sự kiện bình thường thôi mà”, “Lại tỏ thói chảnh choẹ đấy, bao nhiêu người bị lên án rồi, đến lượt Cảnh Điềm sao?”, “Quá khoa trương”,…

Lố như Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm: Huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiên, Cnet thở dài trước thói khoe mẽ - Ảnh 7.

Những hình ảnh tại sự kiện của Cảnh Điềm

Cảnh Điềm là ngôi sao gây chú ý với nhiều thị phi, lùm xùm về đời tư. Liên tục có trong tay những bộ phim đầu tư kinh phí lớn của Trung Quốc cũng như Hollywood như Kong: Skull Island, Trường Thành, Phi Vụ Mật,… vậy nhưng thành tích của cô luôn bị đánh giá là “đì đẹt” so với dàn tiểu Hoa đán trong làng giải trí Hoa ngữ. Có tin đồn cho rằng, sở dĩ sự nghiệp của Cảnh Điềm đáng ghen tị như vậy là bởi cô có kim chủ sau lưng, cùng với đó là các mối quan hệ “không phải dạng vừa đâu” với các ông lớn trong showbiz.

Lố như Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm: Huy động 100 nhân viên bảo vệ tại sự kiên, Cnet thở dài trước thói khoe mẽ - Ảnh 8.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất