Lộ clip NS Hoài Linh “quẩy cực hăng” với Võ Hoàng Yên trong ngày sinh nhật của mình

20 Tháng Mười Hai 2021

Video ghi lại hình ảnh Hoài Linh và Võ Hoàng Yên nhảy nhót bên nhau trong ngày sinh nhật đang gây bão MXH.

Vào ngày 18/12 vừa qua, NS Hoài Linh chính thức bước sang tuổi 52. Năm vừa qua quả là một năm đầy tai tiếng của Hoài Linh khi nam danh hài vướng vào lùm xùm “ngâm” 14 tỷ đồng tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong suốt 6 tháng.

Mặc dù ngay sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng “bóc phốt” trên MXH, nam danh hài đã nhanh chóng thực hiện giải ngân với các hoạt động từ thiện tại miền Trung. Thế nhưng, ồn ào với số tiền lớn đã khiến hình ảnh của Hoài Linh đã mất điểm trầm trọng trong lòng công chúng. Hàng loạt bình luận “ném đá” và chỉ trích đã khiến Hoài Linh phải “ở ẩn” từ đó cho đến nay.

Lộ clip NS Hoài Linh “quẩy cực hăng” với Võ Hoàng Yên trong ngày sinh nhật của mình
NS Hoài Linh bị chỉ trích thậm tệ vì “ôm” 14 tỷ trong 6 tháng.

Nam danh hài không tham gia bất cứ một hoạt động showbiz nào, các tài khoản MXH của NS Hoài Linh cũng trong trạng thái đóng băng không có bất cứ một hoạt động nào mới. Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật của Hoài Linh thì nhiều đồng nghiệp, đàn em thân thiết cũng đã đăng ảnh cũ chụp cùng nam danh hài cùng những lời chúc đầy ý nghĩa.

Bên cạnh những lời chúc, lời tri ân đầy ý nghĩa dành cho Hoài Linh trong ngày sinh nhật, trên MXH bỗng nhiên xuất hiện một đoạn clip đang lan truyền chóng mặt hình ảnh nam danh hài đang ăn uống vui vẻ và nhảy múa “cực nhiệt” bên ông Võ Hoàng Yên.  Đáng chú ý là trong đoạn clip còn xuất hiện dòng chữ: “Nghe nói hôm nay sinh nhật Hoài Linh đó quý vị”.

Lộ clip NS Hoài Linh “quẩy cực hăng” với Võ Hoàng Yên trong ngày sinh nhật của mình
Hình ảnh được cắt ra từ clip Hoài Linh và Võ Hoàng Yên nhảy múa trong ngày sinh nhật của nam danh hài.

Trước đó, ông Võ Hoàng Yên từng bị bà Phương Hằng tố cáo việc lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, không chữa được bệnh. Sự việc này gây xôn xao hàng tháng trời và kéo theo NS Hoài Linh vào cuộc khi nam danh hài trước đó đã từng không ít lần sánh đôi bên người này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người nhanh chóng suy đoán về tính xác thực của đoạn video trên. Nhiều người cho rằng nam danh hài đã bí mật tổ chức sinh nhật và mời ông Võ Hoàng Yên đến. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nghi ngờ tính xác thực của video khi gần đây xuất hiện nhiều thông tin sai lệch về NS Hoài Linh trên MXH.

Lộ clip NS Hoài Linh “quẩy cực hăng” với Võ Hoàng Yên trong ngày sinh nhật của mình
NS Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên từng có mối quan hệ thân thiết.

Được biết, đoạn clip Hoài Linh ăn uống cùng ông Võ Hoàng Yên đã có từ lâu. Li dụng sinh nhật của nam danh hài mà nhiều người đã nhanh chóng cho đăng tải lại để câu view. Trước đó không lâu, nhiều người cũng liên tục đồn rằng Hoài Linh đã được con trai đưa sang Mỹ để cùng đoàn tụ với gia đình nhưng thực chất nam danh hài vẫn còn đang ở Việt Nam.

>> Xem thêm: Xót xa hình ảnh ca sĩ Phương Loan khóc nấc trong ngày giỗ đầu cố NS Chí Tài: Nỗi đau không bao giờ phôi phai!

Mỹ Duyên

Tin mới nhất