Lộ ảnh chụp cận mặt không qua photoshop, Đường Yên lộ khuyết điểm lão hoá nhưng vẫn xinh chuẩn ‘gái một con’

13 Tháng Mười Một 2020

Xuất hiện trong một sự kiện giao lưu thân mật, Đường Yên gây được ấn tượng lớn với người hâm mộ nhờ khí chất dịu dàng, ngọt ngào của mình.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 12/11, Đường Yên xuất hiện tại toà soạn Sina để giao lưu cùng các phóng viên tại đây. Những hình ảnh chân thực nhất, không hề trải qua quá trình photoshop của mỹ nhân đã được chia sẻ khắp nơi. Nhiều lời ngợi khen dành cho nhan sắc của nữ diễn viên dù có không ít ý kiến cho rằng cô nàng lộ dấu hiệu tuổi tác khá rõ ràng.

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 2.

Đường Yên tươi tắn, rạng rỡ trong buổi giao lưu

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 3.

Góc nghiêng khoe sống mũi hoàn mỹ của cô nàng

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 4.

Nữ diễn viên tạo được ấn tượng ấm áp, ngọt ngào với các phóng viên, fan

Trên MXH, nhiều người bình luận cho rằng bà xã La Tấn lộ dấu hiệu tuổi tác khá rõ ràng sau khi sinh con. Không chỉ có quầng thâm mà cả nếp nhăn của Đường Yên cũng đã xuất hiện, đặc biệt trong những tấm hình chụp cận. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ với vẻ đẹp đúng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 5.

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 6.

Trên Weibo, netizen bình luận: “Tôi thấy Đường Yên vẫn rất xinh mà”, “Ảnh chụp cận đúng là thấy rõ gương mặt cô ấy đã có dấu hiệu lão hoá”, “Mẹ bỉm sữa xinh đẹp xuất sắc”, “Tôi vẫn thấy cô ấy rất trẻ trung và đáng yêu”, “Ảnh cận cảnh nhưng vẫn rất ấn tượng”

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 7.

Một tấm hình góc nghiêng của Đường Yên được chụp vội

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 8.

Đường Yên gây bão với ảnh chụp cận không photoshop: Lộ cả tá khuyết điểm nhưng vẫn xinh chuẩn gái một con trông mòn con mắt - Ảnh 9.

Dù lộ dấu hiệu tuổi tác nhưng Đường Yên vẫn được khen xinh đẹp ngút ngàn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất