Lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, Đường Yên khiến fan sợ hãi với đối chân khẳng khiu gầy như que củi

26 Tháng Mười Một 2020

Vẫn biết Đường Yên nổi tiếng với thân hình siêu mảnh nhưng không nghĩ người đẹp sau khi hạ sinh con đầu lòng lại ngày càng gầy tới mức báo động thế này.

Đa phần đối với các mỹ nhân Hoa ngữ, thể trọng cùng thân hình cân đối chính là thước đo cho sự xinh đẹp và nổi bật. Mọi mỹ nhân Hoa ngữ đều muốn bản thân sở hữu thân hình cân đối hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải mỹ nhân nào gầy cũng đẹp và nhận được sự tán dương của mọi người xung quanh.

Điều này hoàn toàn đúng khi nói về Đường Yên. Kể từ khi bước vào làng giải trí, Đường Yên luôn được nhận xét là mỹ nhân sở hữu thân hình cò hương gầy gò. Không ít lần người đẹp khiến công chúng lo lắng vì lộ thân hình siêu gầy, đôi chân khẳng khiu tới đáng báo động.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, nhưng không gây sốc bằng đôi chân gầy khẳng khiu thiếu sức sống - Ảnh 1.

Nhan sắc thật của Đường Yên qua hình do người qua đường chụp không hề hoàn hảo.

Mới đây, một số bức hình của Đường Yên do người qua đường chụp đã được đăng tải trên mạng và lập tức trở thành chủ đề gây bàn tán xôn xao. Qua những bức hình do người qua đường chụp có thể thấy nhan sắc thật của Đường Yên không quá hoàn hảo như công chúng vẫn nghĩ bấy lâu nay. Gương mặt bà xã La Tấn có phần đơ với phần bọng mắt lộ rõ.

Lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, Đường Yên khiến fan sợ hãi với đối chân khẳng khiu gầy như que củi

Lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, Đường Yên khiến fan sợ hãi với đối chân khẳng khiu gầy như que củi

Đôi chân gầy gò khẳng khiu của Đường Yên lộ rõ khi đứng cạnh fan nữ.

Trong loạt hình, khi đứng cạnh một fan nữ, thân hình của Đường Yên cũng lộ rõ hơn. Có thể thấy, khi đứng cạnh fan nữ này, thân hình Đường Yên hoàn toàn thiếu sức sống, gầy gò. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng, nhìn đôi chân của Đường Yên trông giống như da bọc xương.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, nhưng không gây sốc bằng đôi chân gầy khẳng khiu thiếu sức sống - Ảnh 3.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, nhưng không gây sốc bằng đôi chân gầy khẳng khiu thiếu sức sống - Ảnh 4.

Đôi chân của Đường Yên khiến nhiều người cảm giác trông như chỉ có da bọc xương.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất