Lẻn vào nhà dân trộm xe, tên đạo chích “ngượng chín mặt” vì gặp ngay chủ nhà không mặc gì

29 Tháng Mười Một 2021

Chủ nhà, người có thói quen ngủ khỏa thân, không kịp mặc quần áo, vội lao ngay ra ngoài để bắt kẻ trộm.

Vào nửa đêm 24/11, anh David Rutherford (sống tại thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc) đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng xe nổ máy bên ngoài nhà nên anh vội vàng chạy ra tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Lúc này, anh phát hiện một cậu bé khoảng 15 tuổi đang cố gắng trộm xe của anh. Thấy vậy, anh vội lao tới khống chế tên trộm.

Anh David chia sẻ: “Tôi đang ngủ và nghe thấy tiếng động cơ ô tô nên vội chạy ra chỗ để xe kiểm tra. Khi chạy ra, tên trộm đã lấy được xe của tôi. Hắn ta đang khởi động xe và lao về phía trước, nhưng trong quá trình bỏ trốn thì chiếc xe đã lao vào rãnh nước và bị chết máy. Sau đó, tôi tiến tới và đưa hắn ta ra khỏi xe”.

Lẻn vào nhà dân trộm xe, tên đạo chích “ngượng chín mặt” vì gặp ngay chủ nhà không mặc gì
Chủ nhà khỏa thân lao ra bắt kẻ trộm. Ảnh: 7News.

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, tên trộm tuổi teen đang ngồi xuống đất. Hắn bị David bắt phải đưa ra những món đồ đã lấy trộm, trong đó có giấy phép lái xe của anh. “Làm ơn hãy cho tôi đi. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì anh yêu cầu, tôi hứa đấy”, tên trộm cầu xin chủ nhà.

Nhận ra đang khỏa thân, David yêu cầu tên trộm vào trong nhà cùng mình, để anh mặc quần áo trước khi quyết định có tha cho tên trộm hay không.

“Đợi tôi mặc quần áo rồi mới quyết định có tha cho cậu hay không”, David nói.

Công dân tới từ Gold Coast cho biết, cuối cùng anh đã tha cho tên trộm vì anh chỉ muốn tiếp tục giấc ngủ.

“Cuối cùng, tôi để cậu ta đi. Tôi không biết mọi người sẽ nghĩ gì về hành động đó nhưng lúc đó tôi chỉ muốn tiếp tục giấc ngủ. Tôi nghĩ cậu ta đã nhận được bài học nhớ đời”, David chia sẻ.

>> Xem thêm: Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính “thủ phạm”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.