Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!

17 Tháng Mười Hai 2021

90 ngày ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung từ giã cõi trần, các con nuôi đã tổ chức lễ thả hoa đăng, tưởng nhớ đến mẹ.

Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người mãi mãi nằm xuống, trong đó có nhiều nghệ sĩ đình đám showbiz Việt. Tháng 9/2021, cả showbiz bàng hoàng tiếc thương khi hay tin cố ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu. Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đang được con gái thờ cúng ở Mỹ.

Mới đây, FC miền Trung và hai cô con gái nuôi đã tổ chức lễ Phóng sanh – Thả đèn hoa đăng trên sông Thu Bồn – Hội An để tưởng niệm 90 ngày ra đi của nữ ca sĩ.

Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!

Trong buổi lễ, các fan đều mặc đồng phục của FC với màu xanh hi vọng mà Phi Nhung yêu thích. Họ kết những vòng hoa to và trang trọng để dựng lên bàn thờ với khung ảnh của cố ca sĩ được in ra khá to. Cả FC đứng hai bên di ảnh và hát vang bài hát về cố ca sĩ. Những người yêu thương Phi Nhung khẳng định chỉ là tạm chia tay chứ không muốn nói từ vĩnh biệt vì trong tâm thức họ vẫn muốn gặp lại “chị hai” dù trong giấc mơ.

Tại buổi lễ, 2 cô con gái nuôi là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đã cất giọng hát tiễn biệt NS Phi Nhung và không giấu được những giọt nước mắt. Khoảnh khắc này khiến ai nấy đều không khỏi nghẹn ngào. Có thể nói, Phi Nhung đã ra đi nhưng những hình ảnh về cố NS chắc chắn sẽ còn mãi.

Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!Lễ tưởng niệm 3 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Thả hoa đăng ở Hội An, các con nuôi nghẹn ngào vừa khóc vừa hát tiễn biệt mẹ!

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh phủ nhận chuyện đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời

 

Tin mới nhất